Cơ quan quản lý của ban nhạc K-Pop BTS phủ nhận liên quan đến Army Coin

0
658

Hybe, tập đoàn quản lý K-pop đứng sau ban nhạc nổi tiếng BTS, cho biết hôm thứ Sáu rằng Army Coin không có bất kỳ mối quan hệ nào với nhóm nhạc K-pop. Ngoài ra, theo The Korea Herald, nhóm đang có kế hoạch thực hiện các hành động pháp lý chống lại Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử đã niêm yết một loại tiền điện tử như vậy.

Công ty lập luận rằng sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore đã vi phạm quyền ảnh chân dung khi sử dụng ảnh của BTS để quảng cáo Army Coin mà không có sự cho phép thích hợp. “Chúng tôi đã nhận được thông tin rằng Army Coin đã được niêm yết trên Bitget, một sàn giao dịch tiền điện tử đặt tại Singapore. Tuy nhiên, chúng tôi không liên quan gì đến tiền điện tử. Bao gồm cả vi phạm quyền ảnh chân dung, chúng tôi hiện đang xem xét các vi phạm pháp luật khác và sẽ thực hiện hành động pháp lý đối với tất cả các vi phạm,” Hybe nhận xét.

Trên thực tế, công ty quản lý xử lý các công việc kinh doanh của BTS lo ngại về dự án của Army Coin vì nó đã quảng bá ‘thông tin sai lệch’ trên các cuộc trò chuyện nhóm, tuyên bố rằng đồng xu sẽ tạo ra lợi nhuận cho BTS. “Bất kỳ ai bị tổn thất tài chính (sau khi mua đồng xu) nên đến đồn cảnh sát gần nhất hoặc trình báo với cơ quan điều tra,” Hybe nói với The Korea Herald.

Kể từ khi tiền điện tử được tung ra, cụ thể là vào thứ Tư, nó đã tăng vọt ở một điểm nhất định hơn 5.000%.

Phản hồi từ Bitget

Bitget đã phản hồi các cáo buộc và tuyên bố rằng họ không có quan hệ gì với Army Coin cũng như không tạo ra nó; do đó, họ sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với token. “Nhưng chúng tôi sẽ theo dõi sát sao các sự kiện liên quan đến Army Coin. Người dùng nên lưu ý rằng tiền điện tử có tính biến động cao và thực hiện các khoản đầu tư an toàn,” sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore cho biết trong một tuyên bố.

Theo các báo cáo tại thời điểm báo chí, hiện tại chưa có thông tin nào từ nhóm chịu trách nhiệm về dự án Army Coin và cách thức mà họ dự định phản hồi lại các cáo buộc của Hype, những người đã sẵn sàng theo đuổi hành động pháp lý do bị cáo buộc vi phạm bản quyền.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây