ComplyAdvantage bổ sung tính năng giám sát giao dịch blockchain, được cung cấp bởi Elliptic

0
1065

Việc chấp nhận thanh toán qua tiền điện tử đã và đang ngày càng phổ biến trong thập kỷ qua.

Giờ đây, ComplyAdvantage đang hy vọng sẽ hỗ trợ các công ty trong lĩnh vực đó bằng cách cung cấp khả năng phát hiện các giao dịch rủi ro cao và truy tìm nguồn và đích của quỹ.

Các khả năng mới đang được cung cấp thông qua quan hệ đối tác với công ty tuân thủ tiền điện tử Elliptic, công ty có nền tảng Elliptic Navigator đang được đưa vào cho khách hàng của ComplyAdvantange.

Charlie Delingpole, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ComplyAdvantage cho biết: “Bằng cách hợp tác với Elliptic, chúng tôi hiện cung cấp giải pháp giám sát giao dịch phân tích blockchain toàn diện hơn cho cơ sở khách hàng tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi.”

Dữ liệu là chìa khóa để ngăn chặn tội phạm tài chính và phương pháp tiếp cận siêu tỷ lệ của chúng tôi để quản lý rủi ro được tăng cường thông qua các đối tác có giá trị như Elliptic.”

Các khả năng được bổ sung cũng có nghĩa là người dùng ComplyAdvantage có thể xác định sớm những khách hàng có nguy cơ cao có hoạt động đáng ngờ và tạo Báo cáo hoạt động đáng ngờ với các dấu vết kiểm tra.

Về phía Elliptic, công nghệ của nó được cho là giám sát khoảng 98% giao dịch tiền điện tử và đã được sử dụng bởi Coinbase, Revolut và Santander để đánh giá mức độ rủi ro đối với tiền điện tử.

Simone Maini, Giám đốc điều hành của Elliptic cho biết: “Việc trao quyền cho các doanh nghiệp tiền điện tử với các giải pháp rủi ro thanh toán cấp ngân hàng là rất quan trọng để giúp họ tham gia vào dòng dịch vụ tài chính theo cách đáng tin cậy và an toàn”.

Quan hệ đối tác của chúng tôi với ComplyAdvantage là một cơ hội thú vị để phát triển các giải pháp mạnh mẽ cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn sâu sắc về nhiều loại công nghệ blockchain”.

Nếu các khoản thanh toán bằng tiền điện tử thực sự trở thành xu hướng chủ đạo và được các cơ quan quản lý tài chính trên toàn thế giới chấp nhận, thì thách thức tuân thủ lớn trong việc kiểm tra các giao dịch này sẽ phải được giải quyết.

Hy vọng rằng động thái hôm nay của ComplyAdvantage và Elliptic sẽ là một phần của giải pháp đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây