Crypto.com hợp tác với nam diễn viên Hollywood Matt Damon để thu hút người dùng mới

0
1477

Nam diễn viên Hollywood Matt Damon sẽ tham gia công ty dịch vụ tiền điện tử Crypto.com với tư cách là đại sứ thương hiệu khi sàn giao dịch tiền điện tử này tìm cách phổ biến dịch vụ của mình cho các đối tượng chính ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa.

Động thái này là một phần của nỗ lực tiếp thị toàn cầu rộng lớn hơn cho Crypto.com, công ty đã tăng cơ sở người dùng lên gấp 10 lần kể từ năm 2020 trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử như Bitcoin.

Crypto.com sẽ chi hơn 100 triệu đô la cho chiến dịch, vì các quảng cáo với sự tham gia của Damon và đạo diễn bởi nhà quay phim Wally Pfister sẽ được phát sóng tại hơn 20 quốc gia.

“Tôi chưa bao giờ chứng thực như thế này,” Damon nói trong một cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi hy vọng đây là sự khởi đầu của một sự hợp tác lâu dài tuyệt vời.” Crypto.com cũng đã giới thiệu võ sĩ hỗn hợp Ronda Rousey, ngôi sao bóng rổ Carmelo Anthony và vận động viên trượt tuyết Lindsey Jacobellis.

Bất chấp sự tán thành, Damon, người cũng là một nhà đầu tư vào Crypto.com, cho biết anh ấy khá thận trọng với tiền của mình và thường sẽ “đi hoặc chết với nền kinh tế”.

Crypto.com hiện được liên kết với Công thức 1, Giải vô địch đấu tranh cuối cùng và giải đấu bóng đá hàng đầu của Ý. Nó cũng đã đối phó với câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain, Philadelphia 76ers, Montreal Canadaiens và Aston Martin Cognizant của Công thức 1.

Các nền tảng tiền điện tử như Crypto.com, FTX và Coinbase đang bơm tiền vào hoạt động tiếp thị trong năm nay cũng như ký kết các thỏa thuận với các đội và liên đoàn thể thao. Những người nổi tiếng như Tom Brady, Gisele Bundchen và Amitabh Bachchan cũng đang tham gia, thực hiện theo cách của họ thông qua sự chứng thực này hay cách khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây