Visa đầu tư vào Deserve sau thành công của thẻ tín dụng BlockFi

0
1282

Một thẻ tín dụng do BlockFi, Visa và Deserve tung ra đã trở thành một cú hit lớn.

Các khoản thanh toán khổng lồ Visa đã đầu tư vào nhà cung cấp công nghệ thẻ tín dụng có trụ sở tại Palo Alto là Deserve, theo một báo cáo của Bloomberg được công bố vào ngày 27 tháng 10.

Các bên không tiết lộ quy mô đầu tư.

Visa đã theo bước chân của thẻ Mastercard vô địch. Sau đó đã giúp tăng định giá của Deserve lên 500 triệu đô la vào tháng 6 bằng cách tham gia vào vòng tài trợ 50 triệu đô la của công ty.

Tháng 12 năm ngoái, công ty khởi nghiệp fintech mới chớm nở đã hợp tác với Visa và công ty cho vay tiền điện tử BlockFi để tung ra một loại thẻ cung cấp phần thưởng hoàn lại Bitcoin.

Sản phẩm đã được ra mắt vào đầu tháng 7, giúp những khách hàng được chấp thuận có thể nhận lại 1,5% bằng loại tiền điện tử lớn nhất trong khi thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ.

Thẻ được chứng minh là một thành công. Theo Giám đốc điều hành BlockFi Kalpesh Kapadia, khối lượng giao dịch hiện đạt gần 2 tỷ USD, với lượng khách hàng chi tiêu nhiều hơn 50% so với chủ thẻ trung bình.

AJ Shanley, người đứng đầu bộ phận kinh doanh tiền điện tử của Visa, công ty sẽ tiếp tục làm việc với các chương trình thẻ dựa trên tiền điện tử:

Chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ đối tác và khoản đầu tư mới của chúng tôi vào Deserve và mong muốn tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng các chương trình thẻ hỗ trợ tiền điện tử cùng nhau.

Vào tháng 6, Visa đã thông báo rằng khối lượng giao dịch của các thẻ hỗ trợ tiền điện tử của họ đã vượt qua 1 tỷ đô la trong nửa đầu năm.

Đầu tuần này, đối thủ Mastercard đã công bố một thỏa thuận với công ty tiền điện tử Bakkt, cho phép các thương gia và tổ chức ngân hàng cung cấp dịch vụ tiền điện tử trên mạng của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây