Đây là lý do tại sao 1Inch Token tăng hơn 100% trong 24 giờ

0
2292

1Inch, một token giao thức tổng hợp Defi đã tăng hơn 100% trong 24 giờ qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 8,6. Mã thông báo defi đã tăng từ mức thấp hàng ngày là 4,1 đô la để đăng ký ATH mới trước khi quay trở lại phạm vi giá dưới 6 đô la. Chất xúc tác chính đằng sau sự gia tăng này được cho là do niêm yết mới nhất của nó trên Sàn giao dịch Hàn Quốc. Tuy nhiên, nó đã kích hoạt đợt phục hồi lớn dẫn đến khối lượng giao dịch cũng tăng 1500%.

1Inch
Nguồn: Tradingview

Trước đó, Coinbase chủ yếu được biết đến với việc tăng giá token sau khi thông báo niêm yết cũng như vào ngày niêm yết do một lượng nhà đầu tư mới. Trong bối cảnh thị trường tăng giá mới hồi sinh, sự gia tăng giá của Bitcoin thường được theo sau bởi các altcoin, vì $ BTC hiện đang trong giai đoạn hợp nhất sau khi ATH mới gần 67.000 đô la, một số altcoin đã bắt đầu có dấu hiệu tăng giá và biến động giá.

Cùng với 1Inch AAVE cũng bất chấp tỷ lệ cược thị trường để giao dịch trong màu xanh do được niêm yết cùng với 1Inch trên sàn giao dịch tiền điện tử Upbit. Ngoài cuộc biểu tình thay thế được thúc đẩy bởi niêm yết, SHIBA INU, memecoin là đồng tiền tăng giá lớn nhất với mức tăng 45% đạt mức ATH mới chỉ dưới 0,00006 đô la. Memecoin đã cố gắng đạt được vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng tiền điện tử khi vốn hóa thị trường của nó đạt hơn 20 tỷ đô la và chỉ dưới Dogecoin đô la.

Hoạt động mạng 1Inch đang gia tăng

1Inch có thể đã tăng mạnh nhờ việc niêm yết tiền điện tử trên Upbit, nhưng hoạt động mạng của nó cũng đã tăng mạnh trong quá khứ gần đây cho thấy một giao thức defi đang được phát triển mạnh mẽ. 1Inch hiện còn thiếu 200 nghìn để đạt được mốc 1 triệu cơ sở người dùng.

1Inch đang dần trở thành một trong những thành viên Ethereum Defi quan trọng đi theo bước chân của Polygon, hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng người dùng L2. Mức độ phổ biến của L2 Defi cũng có thể được ước tính từ thực tế là giá trị tài sản bị khóa trong các giải pháp có thể mở rộng này đã vi phạm 4 tỷ đô la, tăng 2 tỷ đô la trong vòng một tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây