Đây là lý do tại sao rất nhiều người thêm Bitcoin vào các khoản đầu tư của họ

0
953

Sau sự gián đoạn ngắn hạn nghiêm trọng nhất trong lịch sử mạng, thị trường tiền điện tử đang hồi phục. Chỉ vào tuần trước, công ty giám sát trực tuyến Glassnode đã tiết lộ rằng, bất chấp FUD, tỷ lệ băm của Bitcoin đã phục hồi nhanh chóng. Kết quả là một sự thúc đẩy tâm trạng cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

Một số con số quan trọng

CoinShares, một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số, đã phát hành báo cáo hàng tuần “Luồng quỹ tài sản kỹ thuật số.” Nó theo dõi dòng vốn của các nhà đầu tư tổ chức khi vốn đổ vào các loại tiền kỹ thuật số, đặc biệt là Bitcoin. “Niềm tin của nhà đầu tư ngày càng tăng vào tài sản kỹ thuật số với dòng vốn lên tới 90 triệu đô la Mỹ,” theo dòng giới thiệu. Biểu đồ dưới đây minh họa điều tương tự.

Nguồn:  CoinShares

Thông tin chi tiết

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã đổ vào 90 triệu đô la Mỹ trong tuần trước, nâng tổng số lên 411 triệu đô la Mỹ cho tuần thứ bảy liên tiếp. Đặc biệt, Bitcoin đã gặt hái được những lợi ích từ ánh sáng sau một khoảng thời gian ảm đạm.

“… Đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 48 triệu đô la Mỹ vào tuần trước. Đã phải chịu thời gian chảy ra ngoài dài nhất trong kỷ lục, Bitcoin hiện đã chứng kiến ​​tuần thứ 3 dòng tiền của nó đạt tổng cộng 115 triệu đô la Mỹ.”

Một nguyên nhân có thể xảy ra cũng được đưa vào báo cáo. “Chúng tôi tin rằng sự thay đổi tâm lý mang tính quyết định này là do niềm tin ngày càng tăng vào loại tài sản giữa các nhà đầu tư.” Điều này, kết hợp với các tuyên bố dễ chịu hơn từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và Cục Dự trữ Liên bang, đã giúp tăng.

Bitcoin đang hướng tới mức giá 55.000 đô la

Bitcoin đang cố gắng hết sức để duy trì vị trí của nó trên 50.000 đô la trước khi bắt đầu một đợt tăng giá khác nhắm tới 55.000 đô la, đây là mức quan trọng trong đợt tăng giá trước đó.

Quý cuối cùng của năm 2021 có thể quan trọng đối với Bitcoin, vì nó cố gắng duy trì trên 50.000 đô la. BTC đang hướng tới mức $52,000 đến $59,500, với mức kháng cự $55,000 có khả năng sớm bị vượt qua.

Giá trị vốn hóa thị trường đã vượt 900 tỷ USD, vượt qua Facebook. Điều thú vị là Facebook đã gặp lỗi vào đêm hôm qua, khiến những người đam mê tiền điện tử chế nhạo công ty.

Mục tiêu tiếp theo của đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất là vượt ra khỏi mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trước đây của nó được đặt ở mức 64.000 đô la bằng cách tạo ra một kỷ lục mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây