DC Comics phân phối NFT Batman và Superman miễn phí

0
2101

Người hâm mộ DC Comics sẽ có cơ hội sở hữu NFT miễn phí của các siêu anh hùng yêu thích của họ như Superman, Batman và Wonder Woman.

Nhà xuất bản truyện tranh của Mỹ – DC Comics – đã hợp tác với Palm NFT Studio để ra mắt bộ sưu tập NFT. NFTs sẽ có các siêu anh hùng như Superman, Batman, Wonder Woman, v.v.

Các siêu anh hùng của DC dưới dạng NFT

Một trong những công ty truyện tranh lớn nhất và lâu đời nhất của Hoa Kỳ – DC Comics – sẽ tăng gấp đôi nỗ lực NFT của mình bằng cách phát hành một bộ sưu tập siêu anh hùng khác.

Đối tác của DC lần này sẽ là mạng lưới blockchain cho văn hóa và sáng tạo – Palm NFT Studio. Bắt đầu từ ngày 5 tháng 10, các bộ sưu tập sẽ có sẵn cho tất cả các thành viên mới và hiện có đã đăng ký của DC FanDome, với bộ sưu tập thứ hai dành cho những ai tham gia vào các kênh truyền thông xã hội.

Jim Lee – Nhà xuất bản kiêm Giám đốc Sáng tạo của DC Comics – sẽ tự tay chọn bộ sưu tập kỹ thuật số vì nó sẽ bao gồm các nhân vật như Batman, Superman, Wonder Woman, Green Lantern và Harley Quinn. Sáng kiến ​​cũng sẽ mang lại cơ hội thu thập ba bìa cho mỗi nhân vật ở ba cấp độ hiếm.

Ví dụ, những người hâm mộ Wonder Woman có thể thu thập Common NFT (Wonder Woman # 1 của George Pérez năm 1987), Rare NFT (Nubia và Amazons # 1 của năm 2021 bởi Alitha Martinez) và Legendary NFT (Yara Flor ở Future State năm 2021: Wonder Woman # 1 của Jenny Frison.)

Marvel không tụt lại phía sau

Điều đáng chú ý là đối thủ lớn nhất của DC Comic – Marvel Entertainment – cũng đã tham gia vào cơn sốt NFT bằng cách tung ra một bộ sưu tập NFT.

Như CryptoPotato đã báo cáo vào tháng trước, nó đã hợp tác với thị trường sưu tầm kỹ thuật số dựa trên blockchain VeVe để phát hành NFT Spider-Man chính thức đầu tiên. Loạt phim ban đầu bao gồm năm biến thể của siêu anh hùng, có giá từ 40 đến 400 đô la.

Chủ tịch của Marvel Entertainment – Dan Buckley – cho biết việc phát hành NFT Người nhện chỉ là bước khởi đầu vì nó có thể tung ra nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số về các siêu anh hùng trong tương lai gần:

“Người Nhện là một trong những Siêu anh hùng huyền thoại nhất trong Vũ trụ Marvel, vì vậy không có cách nào tốt hơn để bắt đầu trải nghiệm sưu tầm kỹ thuật số toàn cầu của chúng tôi với VeVe. Chúng tôi không thể chờ đợi để mang đến cho người hâm mộ Marvel và các nhà sưu tập những giọt thú vị hơn nữa trong suốt tháng 8 và hơn thế nữa. ”

Có vẻ như phiên bản đầu tiên đã thành công, khi công ty thông báo rằng họ đã bán hết 60.500 bức tượng kỹ thuật số trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt.

Ngay sau đó, Marvel Entertainment đã mở rộng vũ trụ NFT của mình bằng cách phát hành một bộ sưu tập kỹ thuật số mới với nhiều anh hùng mang tính biểu tượng hơn, bao gồm Captain America, Bucky Barnes và Red Skull.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây