Đề xuất mới nhằm tăng giá trị Binance Coin bằng cách đốt phí BSC

0
1302

Trong bối cảnh đợt phục hồi đang diễn ra của token gốc của Binance, Binance Coin (BNB), các nhà phát triển của Binance Smart Chain (BSC) đã đề xuất nhiều biện pháp hơn để duy trì mô hình giảm phát của token và cải thiện giá trị nội tại của nó.

Theo Giao thức tiến hóa Binance mới, BEP-95, các nhà phát triển BSC đang xem xét giới thiệu cơ chế đốt thời gian thực cho một phần phí gas để giảm nguồn cung BNB và tăng giá trị BNB bằng cách tăng nhu cầu. Theo BEP, chủ sở hữu BNB sẽ quyết định cách gửi phần thưởng khí BSC.

Đưa ra đề xuất vào thứ Sáu, các nhà phát triển BSC lưu ý rằng BEP mới có thể làm giảm tổng lượng BNB mà người xác nhận và người ủy quyền có được từ việc đặt cược. Cơ chế đốt sẽ được kích hoạt bằng cách giới thiệu các thông số có thể quản lý cho hai hợp đồng thông minh hệ thống để thu phí khí đốt.

Được tạo bởi Binance vào năm 2017, BNB là một token giảm phát theo thiết kế, có nghĩa là Binance đốt một phần trăm nguồn cung BNB ba tháng một lần để duy trì giá trị của mã thông báo. Binance sẽ ngừng đốt BNB sau khi 50% nguồn cung ban đầu đã bị đốt và chỉ còn lại 100.000.000 BNB.

Đợt đốt token BNB mới nhất diễn ra vào ngày 18 tháng 10, với việc Binance đốt 1.335.888 BNB (640 triệu đô la) trong lần đốt hàng quý thứ 17.

Đề xuất được đưa ra trong bối cảnh BNB đang chứng kiến ​​một đợt phục hồi lớn gần đây, với token vượt qua mức 500 đô la vào ngày 20 tháng 10. Tại thời điểm viết bài, BNB là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường sau Bitcoin (BTC) và Ether (ETH). Token đang giao dịch ở mức $495, tăng khoảng 44% trong 30 ngày qua. Mức cao nhất mọi thời đại của BNB được ghi nhận vào tháng 5 năm 2021, với token tăng lên mức cao nhất là 686 đô la, theo CoinGecko.

Vào tháng 8, BIP mới nhất tương tự như một cơ chế phí giao dịch mới được thực hiện để nâng cấp Ethereum ở London. Theo Etherchain, tốc độ ghi ETH trung bình hiện tại lên tới 3,76 ETH hoặc 15.448 đô la mỗi phút.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây