Digital Currency Group ủy quyền mua cổ phiếu GBTC trị giá 1 tỷ đô la

0
779

Công ty mẹ của Grayscale Investment đã cho phép mua số cổ phiếu trị giá 1 tỷ đô la của Bitcoin Trust.

Digital Currency Group, tổ chức đứng sau nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã quyết định nâng cao vị thế Bitcoin của mình bằng cách ủy quyền mua thêm 1 tỷ đô la cổ phiếu Bitcoin Trust của Grayscale

Các thông cáo báo chí ngày 20 tháng 10 lần đọc mà Digital Nhóm ngoại tệ đã tăng mức cho phép từ 750 triệu đô đến 1 tỷ đô.

Điều này có nghĩa là công ty sẽ tăng hơn gấp ba lần vị trí hiện tại, tính đến ngày 19 tháng 10 năm 2021, là 388 triệu đô la giá trị cổ phiếu GBTC.

Công ty có kế hoạch “sử dụng tiền mặt tại chỗ” để tài trợ cho giao dịch mua và sẽ đưa nó ra thị trường mở, theo quyết định của ban quản lý, tuân thủ Quy tắc 10b-18 của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng ủy quyền không bắt buộc DCG phải thực hiện giao dịch mua vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào và nó có thể được gia hạn, sửa đổi hoặc ngừng.

DCG là công ty mẹ của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất Grayscale Investments, có gần 55 tỷ đô la trong AUM. Theo dự kiến, Bitcoin Trust chịu trách nhiệm về phần lớn nhất với hơn 40 tỷ đô la.

Ngoài ra, Grayscale đang nỗ lực chuyển đổi Bitcoin Trust của mình thành một quỹ ETF Bitcoin giao ngay và đã được báo cáo là đã nộp tài liệu cho SEC để làm như vậy.

Image

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây