Shiba Inu được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Ấn Độ

0
1222

ZebPay đã trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử mới nhất để thêm hỗ trợ cho Shiba Inu

ZebPay, sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất của Ấn Độ với hơn bốn triệu khách hàng, đã hỗ trợ thêm cho tiền điện tử meme Shiba Inu , công ty đã công bố hôm thứ Tư.

Tuần trước, đối thủ Dogecoin đã bắt đầu giao dịch trên nền tảng fintech của Áo, Bitpanda, được tài trợ bởi công ty liên doanh Peter Thiel của đồng sáng lập PayPal.

Trước đó, tiền điện tử lấy cảm hứng từ Shiba Inu cũng đã có sẵn để giao dịch trên Coinbase Pro.

Binance, đã niêm yết SHIB vào tháng 5, vẫn là thị trường lớn nhất cho tiền điện tử meme, chiếm hơn 27% khối lượng giao dịch của nó. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3, Giám đốc điều hành ZepPay Rahul Pagidipati nói với Thời báo Kinh tế rằng thị trường tiền điện tử Ấn Độ có nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai do cơ sở đầu tư khổng lồ của nó:

Ấn Độ nắm giữ ít hơn 1% các loại tiền điện tử trên thế giới và cơ sở đầu tư tiềm năng của nó là 100 triệu.

Trong khi tương lai của tiền điện tử vẫn còn mờ mịt ở Ấn Độ do quy định không chắc chắn, Pagidipati tin rằng Ấn Độ sẽ không đi xa đến mức cấm tiền điện tử vì có nhu cầu lớn đối với loại tài sản mới.

Theo báo cáo của U.Today, một cuộc khảo sát của Morning Consult cho thấy 86% người Ấn Độ tin tưởng vào tiền điện tử bất chấp thái độ không thỏa hiệp của chính phủ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây