DraftKings đảm nhận vai trò quản trị trong mạng lưới blockchain

0
2014

Nhiều công ty liên quan đến thể thao đang nghiên cứu các sản phẩm blockchain, nhưng DraftKings đang đi sâu hơn nữa.

Gã khổng lồ cá cược thể thao đang làm việc để trở thành người xác thực trên mạng Polygon dựa trên Ethereum, có nghĩa là nó sẽ giúp duy trì cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain của mạng và tạo thuận lợi cho các giao dịch.

Sự hợp tác cũng sẽ mang lại cho DraftKings một vai trò quản trị trong mạng Polygon, giúp hợp lý hóa các hoạt động sử dụng Ethereum, bao gồm cả việc tạo ra các NFT.

Các đối tác hiện tại của Polygon bao gồm nhà sản xuất trò chơi Atari, nền tảng NFT OpenSea và nhà sáng tạo thế giới ảo Decentraland.

  • DraftKings đã chiếm một phần trong không gian NFT đang phát triển.
  • Nó phân phối các bộ sưu tập kỹ thuật số cho nền tảng của Tom Brady.

DraftKings đã có những động thái đáng kể trong năm nay, mua lại Golden Nugget Online Gaming vào tháng 8 với giá 1,6 tỷ đô la và đầu tư vào SPAC chuẩn bị đưa Vivid Seats ra công chúng. 

Tuần trước, Drive by DraftKings, một công ty liên doanh công bố $ 60 triệu được gây quỹ trong đó bao gồm các khoản đầu tư từ Dallas Cowboys và chủ sở hữu New England Patriots Jerry Jones và Robert Kraft. 

Động thái lớn nhất vẫn có thể xảy ra: Tuần trước, DraftKings và Entain đã mở rộng thời hạn đàm phán, sau khi đấu thầu 22,4 tỷ đô la cho nhà điều hành cờ bạc của Anh do DraftKings thực hiện vào tháng 9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây