Drops ra mắt nền tảng cho vay NFT

0
2444

Những người đam mê tiền điện tử hiện có thể thế chấp bộ sưu tập kỹ thuật số của họ bằng công cụ mới nhất của nền tảng Drops.

Nền tảng cho vay Drops sẽ triển khai đơn vị NFT của mình để chấp nhận các đồ sưu tầm kỹ thuật số làm tài sản thế chấp. Nhóm của nó chia sẻ các chi tiết về sự ra mắt nhiều giai đoạn của nó.

Khi DeFi gặp NFT: Drops thông báo nền tảng cho vay NFT

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, nền tảng Drops thông báo bước đột phá đầu tiên của mình vào phân khúc cho vay NFT cực hot. Giai đoạn khởi chạy testnet của nó hiện đã có trong thẻ.

Những người đam mê phân khúc NFT có thể đăng ký tham gia các bài kiểm tra độ căng của công cụ cho vay NFT thông qua Biểu mẫu Google chuyên dụng có sẵn trên trang web chính thức của Drops.

Bên cạnh việc nhận được các khoản vay bằng cách thế chấp các NFT nhàn rỗi của họ, những người đam mê phân khúc sưu tầm kỹ thuật số có thể kiếm thêm lợi nhuận từ các NFT.

Darius Kozlovskis, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của nền tảng Drops, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc triển khai sắp tới đối với tính thanh khoản của thị trường DeFi và NFT:

NFT đã trở thành trung tâm của các cuộc thảo luận về tiền điện tử trong vài tháng qua. Tuy nhiên, sự cố thị trường tiền điện tử mới nhất đã tiết lộ các vấn đề thanh khoản cơ bản trong thị trường ngách sắp tới này. Mô hình cho vay NFT Drops được thiết kế để giới thiệu tính thanh khoản trên các thị trường NFT bằng cách kết nối thế giới metaverse với Tài chính phi tập trung (DeFi).

Thiết kế tokenomic mới lạ để thế chấp NFT

Để đặt lại các NFT bị khóa trong cơ chế thanh khoản của nền tảng, Drops sẽ tận dụng các tài sản tiện ích gốc cốt lõi của nó, dNFT và dTokens.

Các token này cũng có thể được sử dụng để vay và thanh toán các khoản nợ chưa thanh toán. Ngay bây giờ, nền tảng này đăng ký TVL 6,2 triệu đô la; chỉ số này rất có thể sẽ tăng sau khi phát hành chính thức đơn vị tài sản thế chấp NFT.

Nền tảng thế chấp NFT của Drops sẽ hoạt động trong mainnet sau khi kiểm tra căng thẳng thành công trong testnet và kiểm tra bảo mật của bên thứ ba bởi các nhà cung cấp an ninh mạng hàng đầu

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây