Dự án bảo mật dựa trên Polkadot Manta Network huy động được 5,5 triệu đô la

0
1731

Manta Network, một dự án lớp bảo mật cho hệ sinh thái Polkadot, đã hoàn thành một vòng tài trợ mới để tiếp tục mở rộng các trường hợp sử dụng tài chính phi tập trung (DeFi) bằng cách tăng cường quyền riêng tư của blockchain.

Được công bố vào thứ Ba, vòng tài trợ 5,5 triệu đô la mới nhất của Manta Network bao gồm sự tham gia của hơn 30 quỹ mạo hiểm, bao gồm quỹ đầu cơ tiền điện tử CoinFund và công ty đầu tư thay thế ParaFi Capital.

Các nhà đầu tư khác bao gồm quỹ đầu tư Web 3. LongHash Ventures, CMS Holdings, Divergence, Spartan Group, Global Coin Ventures, SkyVision Capital, Zee Prime và SNZ.

Khoản tài trợ này cũng có sự tham gia của một số nhà đầu tư cá nhân nổi tiếng trong ngành từ các công ty tiền điện tử lớn như Digital Currency Group, Consensys và Bitcoin.com. Theo thông báo, các nhà đầu tư thiên thần bao gồm cộng tác viên cốt lõi bán ẩn danh của SushiSwap 0xMaki , Kevin Hu của Dragonfly Capital, đối tác chung của ParaFi là Santiago Santos và những người khác.

Được thành lập vào năm 2020, Manta Network tập trung vào việc xây dựng một giao thức blockchain tập trung vào quyền riêng tư và có thể tương tác được nhắm mục tiêu cụ thể cho các ứng dụng DeFi, nhằm mục đích làm cho DeFi thực sự riêng tư. Giao thức sử dụng zk-SNARKs với Groth16, cùng một công nghệ mật mã được triển khai đằng sau tiền điện tử Zcash ( ZEC ) theo định hướng bảo mật .

Theo Giám đốc điều hành và người sáng lập CoinFund Austin Barack, Manta đang xây dựng “một trong những nguyên tắc cốt lõi để bảo vệ quyền riêng tư trong DeFi”.

Xây dựng dựa trên Substrate, cho phép các mạng lớp một được xây dựng có mục đích, Manta có thể xây dựng kiến ​​trúc bảo vệ quyền riêng tư của ZKSnark trực tiếp vào lớp cơ sở và giải quyết một số vấn đề hiện tại mà người dùng phải đối mặt ngày nay như chạy trước và thiếu quyền riêng tư khi thực hiện chuyển giao hoặc quản lý danh mục đầu tư, ” ông nói.

Đầu năm nay, Manta Network đã hoàn thành vòng tài trợ trị giá 1,1 triệu đô la do Polychain Capital dẫn đầu và sự tham gia của các công ty lớn trong ngành như Alameda Research và DeFiance Capital.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây