Dự án NFT của Artnome gây quỹ 3 triệu đô la

0
1331

ClubNFT, một dự án cơ sở hạ tầng NFT được thiết lập bởi nhà sưu tập và nhà bình luận bút danh Artnome, đã nhận được 3 triệu đô la tài trợ, theo một thông cáo báo chí. Hôm nay cũng đánh dấu sự ra mắt chính thức của startup.

Artnome, tên thật là Jason Bailey, đã viết về nghệ thuật blockchain từ năm 2017 và tuyên bố là nhà sưu tập đầu tiên trên SuperRare, thị trường NFT.

ClubNFT muốn cung cấp cho các nhà sưu tập các công cụ để khám phá, bảo vệ và chia sẻ NFT của họ. Sản phẩm đầu tiên của nó sẽ cho phép người dùng tải xuống phương tiện được liên kết với NFT của họ.

Hiện tại, mặc dù quyền sở hữu của NFT có thể được xác minh bởi các blockchain như Ethereum, nhưng hình ảnh liên quan đến các giao dịch đó sẽ tan thành mây khói nếu trang web ban đầu sản xuất và lưu trữ chúng đóng cửa.  

Bailey, Giám đốc điều hành của ClubNFT cho biết: “Bước đầu tiên, chúng tôi muốn giải quyết một vấn đề lớn: các nhà sưu tập phụ thuộc vào bên thứ ba trong việc sao lưu phương tiện truyền thông NFT của họ. Vì vậy, chúng tôi đang cung cấp một cách tự động, miễn phí để người thu thập tải xuống phương tiện được liên kết với tất cả các NFT của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột để đảm bảo rằng các khoản đầu tư NFT của họ được an toàn.”

Galaxy Digital và Galaxy Interactive đồng dẫn đầu vòng tài trợ, với Red Swan Ventures, CMT Digital, Sfermion, Draper Dragon và Richard Entrup đều tham gia.

Những người đồng sáng lập khác của ClubNFT là cựu nhân viên Google Chris King, Giám đốc công nghệ và cựu quản lý hội họa và điêu khắc tại MoMa ở New York Danielle King, người là Giám đốc tài chính và Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây