Dữ liệu cho thấy lãi suất mở của hợp đồng tương lai bitcoin trở lại mức cao nhất mọi thời đại

0
813

Theo dữ liệu trên Bybt, lãi suất mở tổng hợp cho hợp đồng tương lai Bitcoin trên các sàn giao dịch lớn đã trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Tính đến thời điểm báo chí, tổng số tiền lãi mở cho hợp đồng tương lai Bitcoin là 27,2 tỷ đô la, chỉ kém con số 27,38 tỷ đô la được ghi nhận vào giữa tháng 4. Điều này diễn ra trong bối cảnh đợt phục hồi của Bitcoin đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại gần 67.000 đô la trên Coinbase Pro.

Mối quan tâm mở trên thị trường phái sinh của Hoa Kỳ CME đã chứng kiến ​​bước nhảy vọt lớn nhất trong số các địa điểm giao dịch lớn so với kỷ lục vào giữa tháng 4 khi Bitcoin lần đầu tiên chạm mức 64.000 đô la. Lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin trên thị trường hiện ở mức 5,36 tỷ đô la, tăng hơn 2 tỷ đô la kể từ mức cao nhất của tháng 4 và hiện là mức lớn thứ hai sau Binance.

Khối lượng lãi suất mở trên Binance và FTX cũng đã tăng hơn 1 tỷ đô la so với khối lượng của họ vào tháng 4.

Mặt khác, khối lượng trên Huobi và OKEx đã giảm mạnh một phần do sự đàn áp của Trung Quốc đối với giao dịch tiền điện tử khi hai sàn giao dịch này có cơ sở khách hàng lớn trong nước. Dữ liệu cũng cho thấy lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin trên Huobi đã từng ở mức 3,14 tỷ đô la vào giữa tháng 4 nhưng hiện tại chỉ ở mức dưới 1 tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây