ETF Bitcoin tương lai thứ hai được chờ đợi từ lâu bắt đầu giao dịch trên NASDAQ

0
1499

Hợp đồng tương lai Bitcoin thứ hai NFT hiện đang được giao dịch trực tiếp trên NASDAQ.

Valkyrie Funds thông báo ra mắt ETF Strategy Bitcoin với mã chứng khoán là BTF trên NASDAQ. Giao dịch bắt đầu ngay bây giờ, trong khi ETF được chờ đợi từ lâu sẽ mở ra với mức tăng trưởng 1,61% trên thị trường tiền mã hóa. Quỹ theo dõi giá trị của hợp đồng tương lai Bitcoin của Chicago Mercantile Exchange (CME) và được thiết kế để tạo ra nhiều tiếp xúc hơn với thị trường tiền điện tử.

Kể từ khi Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác trở nên phổ biến hơn đối với cả các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức, quỹ đã quyết định tung ra một sản phẩm được quản lý sẽ có sẵn trên các nền tảng được sử dụng rộng rãi và nổi tiếng.

Các nhà đầu tư sẽ có thể trở thành một phần của thị trường tài sản kỹ thuật số bằng cách thêm vào danh mục đầu tư của họ một  sản phẩm được quản lý và minh bạch đã được giao dịch trên sàn giao dịch được biết đến rộng rãi. Phần lớn các công ty môi giới truyền thống cũng có thể cung cấp cho khách hàng của họ tiếp xúc với thị trường tiền điện tử thông qua các sản phẩm mới được giới thiệu.

Hợp đồng tương lai Bitcoin đã được giao dịch dưới sự giám sát của CME và trở nên phổ biến hơn với sự phát triển ngày càng tăng của ngành công nghiệp tiền điện tử. Mục tiêu của quỹ là theo dõi giá trị của các dẫn xuất Bitcoin, điều này sẽ cho phép BTF cung cấp khả năng tiếp xúc rộng rãi hơn với các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ.

Với sự chấp thuận của các ETF Bitcoin được hỗ trợ bằng hợp đồng tương lai, nhiều nhà giao dịch sẽ được tiếp xúc với thị trường tiền điện tử ngoài việc đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với các công cụ phái sinh tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây