Ethereum Classic: Nếu bạn là một nhà giao dịch, đây là lý do tại sao khao khát có thể chờ đợi

0
2363

Một loạt các rào cản về giá từ $50 đến $56 đã hạn chế Ethereum Classic bắt kịp thị trường. Khi người mua cạnh tranh với người bán trên nền tảng khó khăn, kỳ vọng ETC nhẹ nhàng đi lên trong tương lai.

Việc chốt giá trên $57-58,3 có thể tạo ra một số động lực tăng giá hơn. Tuy nhiên, ETC cần phải chốt trên 65 đô la để có thể kiểm soát hành trình. Vào thời điểm viết bài, ETC đang giao dịch ở mức 54,8 đô la, tăng 3,6% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ Ethereum Classic

Nguồn: ETC/USD, TradingView

Các mức cao liên tiếp cao hơn là 54,6 đô la, 55 đô la và 56 đô la, kết hợp với các mức thấp hơn là 50,1 đô la, 50,4 đô la và 51 đô la, vạch ra một kênh đi lên trên biểu đồ 4 giờ của ETC. Sau khi lấy lại từ mức cao mới nhất của nó, điểm giữa của mô hình cho phép phục hồi sớm. tuy nhiên, xu hướng tăng đã phải cạnh tranh với SMA 4 giờ 200 (màu xanh lá cây) cho một cuộc tấn công khác ở đường xu hướng trên.

Việc chốt giá trên $ 55,2 sẽ giúp thị trường tăng giá dễ dàng thực thi một sự bứt phá khỏi mô hình và nhắm mục tiêu vào một số rào cản giá cứng nhắc.

Trong khi đó, người bán có thể tìm kiếm mức khoảng từ $57 – $58,3 và thậm chí ở mức $60,5. Tuy nhiên, một động thái trên các mức này có thể đẩy ETC về mức 69 đô la trước bất kỳ loại phản ứng giảm giá nào.

Lý luận 

Bây giờ, RSI đã phục hồi từ đường giữa và tự duy trì trong vùng tăng giá. Đây là một dấu hiệu của sức mạnh và xác nhận rằng ETC vẫn đang trong xu hướng tăng. Tuy nhiên, MACD đã đan xen với đường Tín hiệu và không cho thấy xu hướng rõ ràng.

Tuy nhiên, việc đọc này có thể được kỳ vọng sẽ giữ chân người bán vì chỉ số giao dịch trên mức cân bằng của nó. Mặt khác, Awesome Oscillator không đồng ý với các dự đoán thuận lợi sau khi đăng ký một đỉnh kép giảm giá.

Dựa trên thiết lập này, ETC dường như giảm giá trị và hình thành mức thấp mới ở đường xu hướng dưới cùng của nó.

Kết luận 

Mặc dù có một số lo ngại trong ngắn hạn, việc chốt giá trên đường SMA 200 sẽ giảm bớt nhiều bất ổn. Một sự bứt phá đi lên từ mô hình thậm chí có thể chuyển thành mức tăng 13%, miễn là một vài rào cản giá được lật đổ thành công.

Tuy nhiên, đặt cược an toàn hơn cho các nhà giao dịch là đợi xác nhận trước khi mua bất kỳ giao dịch nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây