Ethereum có thể đạt mục tiêu 6.500 đô la trong vài tháng tới NHƯNG…

0
811

Với việc Bitcoin đạt được mức ATH mới trên 67.000 đô la, các nhà quan sát thị trường hiện đang chờ đợi altcoin lớn nhất thế giới – Ethereum, sẽ thực thi một kết quả tương tự. Hiện đang thách thức đường xu hướng trên của kênh ngang, Ethereum đang chờ tăng 60% từ điểm đột phá, đưa giá của nó lên gần $7K.

Tuy nhiên, một nỗ lực đột phá thất bại có thể chuyển sang một số khoản lỗ nặng cho ETH. Sự phân kỳ giảm giá dọc theo RSI và MACD cho thấy những nguy hiểm ở phía trước nếu thị trường tăng giá không thể vượt qua mốc $4,400 với niềm tin. Tại thời điểm viết bài, ETH được giao dịch ở mức $4,083, giảm 2,5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của Ethereum

Nguồn: ETH/USD, TradingView

Ba mức cao đặc biệt của Ethereum khoảng $4,300 cùng với ba mức thấp khoảng $1,700 cho thấy một kênh ngang trên biểu đồ. Kể từ đầu tháng 5, ETH đã tôn trọng ranh giới của mô hình này, chứng kiến ​​sự đảo chiều sau khi chạm mức cực hạn của nó.

Hiện tại kể từ ngày 4 tháng 8, thị trường tăng giá đã duy trì ETH trên đường giữa của kênh. Đầu và vai nghịch đảo đã hình thành trên $2,700 ETH được chuẩn bị cho một sự bứt phá đi lên và có thể tăng 58% dựa trên các điểm cao nhất và thấp nhất của mô hình.

Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn một số chỉ số của nó đã cho thấy một bức tranh khá bối rối. Ví dụ: RSI đã hình thành bốn đỉnh thấp hơn từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 10 và làm nổi bật một chút phân kỳ giảm giá đối với hành động giá của ETH.

Các đỉnh thấp hơn như vậy cũng thể hiện rõ ràng trên MACD. Dựa trên những kết quả như vậy, ETH sẽ gặp khó khăn trong việc thử thách $4,400 và quay trở lại đường trung bình ở mức $2,700 nếu RSI và MACD không phá vỡ các đường xu hướng trên của chúng.

Tuy nhiên, thị trường tăng giá có thể đạt được từ quỹ đạo của Awesome Oscillator cho thấy không có mối đe dọa nào như vậy. Việc di chuyển trên $4,400 là rất nhiều trong khả năng và thậm chí có thể thay đổi ngay khi thị trường rộng lớn hơn chuyển sang rủi ro.

Kết luận

ETH có vẻ được thiết lập để bứt phá về phía bắc của kênh ngang và đặt mục tiêu 6.500 đô la trong vài tháng tới. Tuy nhiên, nếu RSI và MACD vẫn bị hạn chế dưới các đường xu hướng trên của chúng, ETH sẽ nhìn chằm chằm vào bán tháo 35% trở lại mốc 2.700 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây