Ethereum thử nghiệm điểm kháng cự $3.500 trong bối cảnh sự quan tâm của nhà đầu tư ngày càng tăng

0
2031

Ethereum đang chứng kiến ​​sức sống mới khi giá bước vào giai đoạn đầu của một đợt tăng giá khác. Sau tháng 9 đau khổ kéo dài, giá ETH đã giảm xuống dưới 3.000 đô la, khiến tài sản kỹ thuật số rơi vào tình trạng khan hiếm khi thị trường giảm giá siết chặt hơn. Điều này không được hỗ trợ bởi lãi suất giảm do thị trường đã quay trở lại trạng thái sợ hãi tột độ. Các nhà giao dịch di chuyển thận trọng hơn để tránh thua lỗ nặng trong thời gian này. Nhưng khi tháng 9 kết thúc, tình thế đã thay đổi và thị trường tiền điện tử đã bắt đầu phục hồi.

Chưa đầy một tuần nữa vào tháng 10, tiền điện tử đã bắt đầu phục hồi giá trị đã mất của chúng so với tháng trước. Sự thay đổi giá 3,14% trong 24 giờ qua đã đặt Ethereum trên con đường hướng tới sự kiểm tra của điểm kháng cự 3.500 đô la. Mức giá này đã tạo ra lực cản đáng kể cho tài sản trong tháng 9. Nhưng khi tâm lý thị trường trở nên thuận lợi trong tháng này, xu hướng phục hồi đã thiết lập một lộ trình cho 4.000 đô la. Khi thị trường mở cửa cho một ngày giao dịch khác, các nhà giao dịch dự kiến ​​sẽ có những bước nhảy vọt lớn hơn trong giao dịch của họ với xu hướng tăng giá này.

Sự thống trị của Ethereum đang trỗi dậy

Ethereum đã chiếm nhiều thị phần hơn trong vài tháng qua. Tài sản kỹ thuật số đang nhanh chóng trở thành yêu thích của các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức, và với điều này, ETH đã chiếm nhiều không gian hơn trên thị trường. Sự thống trị thị trường Ethereum hiện tại là 18,42. Vẫn chưa đến một nửa thị trường bitcoin thống trị, nhưng đã tăng 1% so với mức thấp nhất của tháng trước là 17%. Sự gia tăng cho phép nhiều người áp dụng hơn cho tài sản và một sự tăng giá không thể tránh khỏi.

Một yếu tố khác thúc đẩy điều này là việc áp dụng Ethereum và các trường hợp sử dụng liên quan của nó. Sự phát triển của tài chính phi tập trung (DeFi) đã đưa thị trường vào một cuộc đầu tư điên cuồng khi các nhà đầu tư kêu gọi để nhận được lợi nhuận từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ.

Số tiền lớn chuyển thành ETH

Các nhà đầu tư tổ chức hiện đang đổ nhiều tiền hơn vào Ethereum so với bitcoin. Tài sản chứng kiến ​​giao dịch hợp đồng tương lai bắt đầu muộn hơn nhiều so với bitcoin đã vượt qua người tiền nhiệm của nó. Tài sản được quản lý đối với bitcoin đã giảm trong khi Ethereum đang tăng. Các sản phẩm dựa trên ETH đang được quan tâm nhiều hơn khi Grayscale báo cáo rằng Ethereum Trust của nó là sản phẩm tài sản kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất trong tháng 9.

Việc phục hồi đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử và các đồng tiền hàng đầu đang dẫn đầu trong lĩnh vực này. Nếu Ethereum duy trì đà hiện tại của nó, thì chúng ta rất có thể sẽ thấy một cuộc thử nghiệm 3.500 đô la trước khi ngày kết thúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây