Evrynet đảm bảo vòng tài trợ 7 triệu đô la, công bố ba cố vấn mới

0
1902

Evrynet tích hợp cố vấn từ Kyber Network, Stellar Development Foundation.

EvryNet , một hệ sinh thái gồm các sản phẩm tài chính tập trung và phi tập trung, tập trung vào tiền điện tử, đã hoàn thành vòng tài trợ chiến lược, tức là bán token riêng.

EvryNet kiếm được 7 triệu đô la, chào đón các cố vấn mới

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, dịch vụ tài chính bán phân cấp EvryNet chào đón ba cựu binh fintech vào ban cố vấn của mình.

EvryNet có ba cố vấn mới
Hình ảnh của EvryNet

Loi Lui, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Kyber Network , một trong những giao thức tài chính phi tập trung đầu tiên được hỗ trợ bởi một công cụ tạo thị trường tự động, hiện sẽ phụ trách việc phát triển sản phẩm của EvryNet. Ông Lui cũng nổi tiếng là người tiên phong trong việc triển khai sharding: chính đứa con tinh thần của ông đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra Zilliqa.

Giáo sư David Mazieres, người đồng sáng lập Quỹ Phát triển Stellar (SDF) , đã đóng góp cho báo cáo chính thức của EvryNet. Với tư cách là cố vấn của nó, anh ấy sẽ hỗ trợ nhóm EvryNet với chuyên môn của mình trong các hệ thống sổ cái phân tán.

Cuối cùng, Giáo sư Robert Townsend của MIT , chuyên gia tư vấn cho Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago và Ngân hàng Thế giới, sẽ tận dụng kinh nghiệm của ông về kinh tế và tài chính thế giới để cải thiện mã số mã hóa của EvryNet.

Thông báo này sau khi hoàn thành đợt bán riêng lẻ lớn token EVRY. EvryNet đã kiếm được 7 triệu đô la từ một loạt các ứng cử viên nặng ký VC nổi tiếng.

EvryNet bùng nổ vào phân khúc CeDeFi với hệ sinh thái đa năng của nó

Signum Capital, Petrock Capital và Elliptive Ventures đã tham gia vào vòng gọi vốn này.

Các đại diện của EvryNet rất vui mừng bởi sự hỗ trợ từ các VC mang tính biểu tượng và sự mở rộng của ban cố vấn và chắc chắn rằng cả hai thông báo đều là những thông báo quan trọng đối với toàn bộ phân khúc Web3:

Chúng tôi rất vui khi có Loi Lui, David Mazieres và Giáo sư Rober Townsend tham gia với tư cách là cố vấn dự án của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang làm việc với họ trong nhiều dự án và mong có nhiều sự hợp tác thú vị hơn nữa trong tương lai, một số dự án đã và đang được tiến hành và sẽ sớm được công bố.

Với nguồn vốn mới, nhóm EvryNet sẽ đẩy nhanh sự phát triển của sản phẩm DeFi tiên phong tuân thủ quy định tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây