Frank Holmes so sánh Ethereum và Bitcoin với bạc và vàng

0
1797

Sau Bitcoin, theo Frank Holmes, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của công ty quản lý đầu tư US Global Investors, Ethereum là đồng tiền kỹ thuật số sẽ bùng nổ tiếp theo.

Trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News, Holmes giải thích rằng dự báo của ông dựa trên việc sử dụng Ethereum ngày càng tăng trong thế giới tiền điện tử và tài chính, lưu ý đến chức năng hợp đồng thông minh của tài sản. Ông đã ví việc sử dụng thực tế hơn của Ethereum với bạc.

“Đó là một hợp đồng thông minh – Ethereum có nhiều công dụng hơn Bitcoin, giống như cách mà bạc làm… 20% nhu cầu về bạc là cho năng lượng mặt trời. Vi rút không thể sống bằng bạc, nó có nhiều công dụng trong y tế. Điều tương tự với Ethereum; nó được sử dụng cho DeFi, cho NFT. Đó là một xương sống quan trọng hơn nhiều cho sự phát triển trong blockchain, ” Holmes nói. 

Trong khi đó, ông nhận ra rằng sự tăng trưởng của Bitcoin và Ethereum tương tự như vàng và bạc.

“Khi vàng đi đến đường trung bình động trong 50 ngày, và nó tăng 15-20%, thì bạc đột ngột tăng 30%. Ethereum đối với Bitcoin – nó giống như bạc đối với vàng. Bitcoin tạo ra khoản phí lớn, sau đó đột nhiên, Ethereum bùng nổ theo chiều ngược lại. Đó là điểm tuyệt vời cho chúng ta, ” ông lưu ý.

Mặt khác, Holmes cảm thấy rằng sự chuyển đổi của Ethereum sang proof-of-stake có thể là mối lo lắng cấp bách nhất. Ông chỉ ra rằng ngay cả khi sự cải thiện dẫn đến giảm nguồn cung, nhu cầu và hoạt động khai thác sẽ tiếp tục.

Địa chỉ hoạt động của Bitcoin giảm sâu 60% trong sáu tuần qua, cơ hội dành cho Ethereum - Coin68

Ethereum

Vào Chủ nhật, Ethereum đã giảm 4,48%. Ethereum đóng cửa tuần giảm 0,15% ở mức $ 3,415,0, sau khi tăng 0,33% vào thứ Bảy.

Ethereum đã tăng lên mức cao nhất trong ngày vào giữa buổi sáng là $ 3.605,49 trước khi đảo chiều sau một khởi đầu hỗn hợp trong ngày.

Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 3,406,44 sau khi giảm xuống mức kháng cự quan trọng đầu tiên ở mức $ 3,627.

Ethereum đã kết thúc ngày ở mức $ 3,410 sau khi phá vỡ mức hỗ trợ chính ban đầu là $ 3,532 và mức hỗ trợ chính thứ hai ở mức $ 3,487.

Bitcoin

Tỷ giá hối đoái từ BTC của Bitcoin sang USD đã tăng 13,37 phần trăm trong tuần kết thúc vào ngày 10 tháng 10. Bitcoin đóng cửa tuần ở mức 54,691,0 đô la, tăng 11,70 phần trăm so với tuần trước.

Bitcoin đã có một khởi đầu đầy khó khăn trong tuần, giảm xuống mức thấp nhất trong tuần là 46.897,0 USD vào thứ Hai trước khi tăng.

Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong tuần vào Chủ nhật là $ 56.450,0, vượt qua rào cản hỗ trợ quan trọng đầu tiên ở mức $ 42,965.

Bitcoin đã vượt qua mức 50.473 đô la 23,6% FIB và mức kháng cự chính đầu tiên là 51.357 đô la.

Bitcoin cũng đã vượt qua mốc rào cản lớn thứ hai ở mức 54.473 USD trong suốt thời gian dài tăng giá.

Mặc dù giảm xuống dưới 55.000 đô la, nhưng Bitcoin đã kết thúc tuần trên mốc rào cản quan trọng thứ hai.

Năm ngày trong sắc xanh đã tạo nên đà tăng của tuần, với mức tăng 7,43% vào thứ Tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây