FTX.US mở rộng thị trường NFT để hỗ trợ Solana

0
1022

Thị trường token không thể thay thế (NFT) của FTX.US đã mở rộng hỗ trợ cho blockchain Solana, cho phép người dùng giao dịch, gửi và rút các NFT tuân theo tiêu chuẩn token Metaplex.

Chi nhánh FTX đã đăng ký tại Hoa Kỳ đã công bố chức năng mở rộng vào thứ Ba, tiết lộ thị trường cũng có kế hoạch hỗ trợ các token dựa trên Ethereum trong tương lai gần. Thị trường mở cửa cho cả khách hàng Hoa Kỳ và không phải Hoa Kỳ từ một danh sách dài các khu vực pháp lý, tuy nhiên, cư dân New York không thể đăng ký nền tảng này.

Brett Harrison, chủ tịch FTX.US, nói rằng công ty đang tìm cách cung cấp “các công cụ đơn giản hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn” cho người dùng phổ thông để giao dịch NFT thông qua thị trường của nó, nói thêm:

“Hệ sinh thái NFT đã bắt đầu thâm nhập vào văn hóa đại chúng, nhưng vẫn thiếu một nền tảng cung cấp khả năng tiếp cận và tiếp xúc dễ dàng với khán giả chính thống.”

Ngoài việc hỗ trợ tài sản tiền điện tử, người dùng có thể mua hoặc đấu giá trên NFT thông qua chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng và giao dịch thẻ tín dụng. Giá cho các NFT mới được đúc trên thị trường được liệt kê bằng đô la Mỹ, Solana (SOL) hoặc Ether (ETH).

FTX tính phí 2% cho tất cả các giao dịch bán NFT và không tính phí niêm yết.

Cả FTX và công ty con của công ty tại Hoa Kỳ đều lần đầu ra mắt thị trường NFT với chức năng hạn chế vào tháng trước. Người dùng chỉ có thể tạo hoặc giao dịch các NFT được đúc bằng giao diện gợi nhớ đến Microsoft Paint, dẫn đến một loạt các bản phác thảo được ghép vội vàng mô tả những chú cá hoạt hình được tải lên nền tảng này.

Vào thứ Ba, Harrison đã tweet rằng chức năng mở rộng của thị trường chỉ khả dụng trên nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ ở giai đoạn này. Người dùng phải cung cấp tài liệu nhận dạng và bằng chứng cư trú cho sàn giao dịch để gửi và rút tiền từ nền tảng NFT của FTX.

Nền tảng này cũng vạch ra rằng bất kỳ dự án thu thập NFT nào “phân phối hoặc quảng cáo việc phân phối tiền bản quyền” cho chủ sở hữu NFT sẽ bị từ chối, cho thấy FTX.US cảnh giác với việc các nhà quản lý phân loại NFT của họ  là sản phẩm đầu tư.

NFT đang ngày càng được áp dụng chính thống, với việc Đảng Dân chủ Texas khởi động quan hệ đối tác với Front Row trên thị trường để gây quỹ cho các ứng cử viên chính trị tiến bộ và các mục tiêu thông qua việc bán NFT vào thứ Hai.

NFTs sẽ trở thành một sự bổ sung mạnh mẽ cho bất kỳ nỗ lực gây quỹ chính trị nào và việc ra mắt thị trường của chúng tôi sẽ mang lại cho đảng Dân chủ trên toàn quốc một lợi thế gây quỹ mà các đối tác của nó không có”, Parker Butterworth, đồng sáng lập Front Row cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây