Giá Bitcoin chuẩn bị di chuyển lên 50.000 đô la khi Hoa Kỳ hứa không cấm tiền điện tử như Trung Quốc

0
1297

Bitcoin tăng trên 43.000 đô la trong 24 giờ qua. Tiền điện tử lớn nhất đã thu hẹp khoảng cách ở mức 44.000 đô la nhưng một lần nữa không đạt được sự bứt phá này.

Trong khi đó, BTC đã giảm về mức 43.530 đô la vào thời điểm viết bài và nó đang cố gắng không giảm xuống dưới 42.000 đô la.

Theo phân tích kỹ thuật, BTC đã sẵn sàng tăng giá khi cuối tuần đến gần. Tuy nhiên, điều này có thể không xảy ra cho đến khi tiền điện tử gặp có được một lực đẩy.

Chủ tịch Jerome Powell của Hoa Kỳ nói rằng Hoa Kỳ sẽ không cấm tiền điện tử

Vào thứ Năm, Chủ tịch Ngân hàng Liên bang Hoa Kỳ đã nói với Quốc hội rằng Hoa Kỳ khó có thể áp dụng cách tiếp cận của Trung Quốc và áp đặt lệnh cấm đối với tiền điện tử. Jerome Powell đã đưa ra tuyên bố trong cuộc điều trần với Ủy ban Hạ viện về Dịch vụ Tài chính.

Anh ấy đã trả lời câu hỏi do Ted Budd của Bắc Carolina đặt ra, “về mặt chính sách, bạn có ý định cấm hoặc hạn chế việc sử dụng tiền điện tử như chúng ta đang thấy ở Trung Quốc không?”

Mặc dù quốc gia này không có ý định cấm các giao dịch và sử dụng tiền điện tử, Powell cho biết họ cần phải điều chỉnh không gian tiền kỹ thuật số, đặc biệt là stablecoin.

“Tuy nhiên, stablecoin giống như các quỹ thị trường tiền tệ, chúng giống như tiền gửi ngân hàng, nhưng ở một mức độ nào đó, chúng nằm ngoài vòng quy định. Thật thích hợp khi chúng được quản lý. Cùng một hoạt động, cùng một quy định.”

Bitcoin nằm ở rìa của một sự đột phá lớn

Sự tăng giá mới nhất của Bitcoin đã khiến nó có một đột phá tăng giá tiềm năng. Tuy nhiên, rõ ràng là người mua vẫn thiếu sức mạnh để thực hiện một bước tiến đáng kể.

Nhận ra rằng biểu đồ 12 giờ cho thấy một mô hình nêm giảm, mà các nhà phân tích và nhà giao dịch cho là rất lạc quan. Một sự phá vỡ phải được xác nhận trên mức giảm dần trên để khởi chạy BTC cao hơn 10%, cao hơn một chút so với p $ 48,000.

Biểu đồ 12 giờ BTC/USD

Biểu đồ giá BTC / USD

Đồng thời, MACD xác nhận triển vọng tăng sau tín hiệu mua trong cùng khung thời gian. Bất chấp hành động giá chậm chạp, Bitcoin vẫn nằm trong tay những người đầu cơ giá lên. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn thận trọng lạc quan, đặc biệt là với sự không chắc chắn về quy định.

Mức Bitcoin trong ngày

Tỷ giá giao ngay: $43,530

Xu hướng: Xu hướng giảm giá

Biến động: Thấp

Hỗ trợ: 200 SMA

Mức kháng cự: $44,000 và $48,000

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây