Giám đốc điều hành của nhà quản lí tài sản 9,5 nghìn tỷ đô la gợi ý rằng Bitcoin có thể trở nên không có giá trị

0
2360

Larry Fink vẫn nằm trong số những người có tiếng nói ở Phố Wall, những người miễn cưỡng chấp nhận Bitcoin.

Larry Fink, Giám đốc điều hành quản lý tài sản khổng lồ BlackRock , bày tỏ sự hoài nghi về Bitcoin trong lần xuất hiện ngày 13 tháng 10 trên CNBC.

Khi được hỏi về việc liệu anh ta có đồng ý với nhận xét của Giám đốc điều hành JPMorgan, Jamie Dimon về việc Bitcoin là vô giá trị hay không, Fink nói rằng anh ta đang ở trong trại của chủ ngân hàng.

Tôi có lẽ nhiều hơn trong trại Jamie Dimon.

Fink tiếp tục giải thích rằng anh ấy không biết liệu giá Bitcoin sẽ tăng lên 80.000 đô la hay giảm xuống 0:

Tôi không phải là sinh viên của Bitcoin và nó sẽ đi đến đâu nên tôi không thể cho bạn biết liệu nó sẽ lên tới $ 80K hay 0.

Dimon một lần nữa lại nổi lên như một kẻ phản diện tiền điện tử lớn nhất với tuyên bố chống Bitcoin gần đây nhất của mình. Người tố giác nổi tiếng Edward Snowden gọi Dimon là “Boomer”, làm nổi bật sự phân chia thế hệ.

Tuy nhiên, Fink tin rằng có một vai trò “to lớn” phía trước đối với các loại tiền kỹ thuật số, dường như đang áp dụng một quan điểm bất khả tri về tiền điện tử đối với ngành này.

Trở lại vào tháng 5, sau khi Tesla sụp đổ thị trường tiền điện tử bằng cách tạm dừng thanh toán bằng tiền điện tử, ông chủ của Ark Invest, Cathie Wood, cho rằng chương trình nghị sự ESG của Fink và BlackRock là nguyên nhân đằng sau sự quay đầu.

Rick Rieder, CIO thu nhập cố định toàn cầu của Blackrock, tỏ ra lạc quan hơn về Bitcoin. Gần đây, ông nói rằng giá của tiền điện tử có thể tăng “đáng kể” mà không cần đưa ra bất kỳ dự đoán giá cụ thể nào. Điều đó nói rằng, Rieder tin rằng Bitcoin vẫn chưa phát triển thành một tài sản độc lập.

Bitcoin hiện đang dao động trên 55.000 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay sau khi cắt giảm một số mức tăng gần đây.

Vào tháng 12, Fink đã gây kinh ngạc cho cộng đồng tiền điện tử khi nói rằng Bitcoin sẽ biến thành tài sản toàn cầu và đe dọa đồng đô la Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây