Giám đốc điều hành Robinhood tiết lộ có hơn 1.000.000 người đăng ký ví tiền điện tử

0
2598

Giám đốc điều hành của một trong những sàn giao dịch và trao đổi lớn nhất của Hoa Kỳ, Robinhood, đã tiết lộ rằng công ty hiện có hơn 1 triệu người đang chờ đợi việc phát hành ví kỹ thuật số của mình.

Vlad Tenev đã tiết lộ điều này vào thứ Năm với CNBC tại hội nghị thượng đỉnh Disruptor 50, nơi ông cũng tuyên bố rằng nền tảng này sẽ bắt đầu chỉ với 7 đồng tiền khác nhau trên nền tảng của nó vì lợi ích an toàn của người dùng. 

Chúng tôi rất tự hào về nền tảng tiền điện tử của mình và mang đến cho mọi người nhiều tiện ích hơn với số tiền họ có.”

Robinhood tiếp tục chứng kiến ​​sự gia tăng ngày càng tăng trong giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình trong 12 tháng qua kể từ khi lần đầu tiên họ bắt đầu kế hoạch cho lĩnh vực tiền kỹ thuật số vào năm 2018.

Với các ví mới được thiết lập để triển khai, người dùng hiện có thể giao dịch, nhận và chuyển nhiều loại tiền điện tử được chọn trong nền tảng của nó. Robinhood sẽ thành lập các nhà cung cấp ví như Gemini, Binance và Coinbase để cạnh tranh.

Kể từ khi ra mắt công chúng khoảng bốn tháng trước, nền tảng giao dịch đã quan sát thấy rằng ba phần năm tổng số tài khoản đang hoạt động của nó đã tham gia vào giao dịch tiền điện tử ngày càng nhiều trong sáu tháng qua, với nhiều người dùng mới hơn thử các hoạt động giao dịch đầu tiên của họ trước tiên với tiền điện tử, theo báo cáo hàng quý của nó.

Có bất kỳ ví theo chủ đề nào trong tầm nhìn?

Trung tâm của dư luận về ví tiền kỹ thuật số là hai loại tiền điện tử lớn nhất theo chủ đề chó, Dogecoin ($DOGE) và Shiba Inu ($SHIB).

Vào tháng 5, người dùng và những người đam mê Dogecoin đã kiến ​​nghị với Coinbase về việc giới thiệu ví Dogecoin của khách hàng vào ứng dụng của mình. Vài tháng sau khi sự điên cuồng của đồng meme nổi tiếng đầu tiên mất đi, cộng đồng $SHIB của Shiba Inu đã bắt đầu bản kiến ​​nghị của riêng mình, thu hút hơn 250.000 chữ ký trên Change.org. Yêu cầu như sau:

Shiba vừa được giao dịch trên Binance, và đà tăng của nó tăng theo giờ. Một nửa câu hỏi khi chúng tôi đăng nhập vào các nền tảng giao dịch là ‘Làm cách nào để mua Shiba?’ Hãy khuyến khích Robinhood trở thành nhà môi giới truyền thống đầu tiên lên chuyến tàu này! Cảm ơn bạn.”

Bất chấp mức tăng trưởng hơn 315% và khoảng 45.000 chữ ký để đạt được mốc đã đặt, hy vọng có thể đã bị tiêu tan vì đồng meme non trẻ với việc Vlad Tenev tuyên bố rằng Robinhood sẽ chỉ bắt đầu với một vài đồng tiền vì sự an toàn của người dùng.

Bên cạnh Robinhood, những người yêu cầu Shiba giờ đây có thể chuyển sang eToro và nhiều yêu cầu khác đối với Shiba như một token thanh toán, về cơ bản được nhắm mục tiêu vào các gã khổng lồ thanh toán hàng đầu như Apple và Bitso.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây