Hàng nghìn tài khoản Coinbase đã bị tấn công do lỗ hổng bảo mật

0
1301

6.000 người dùng Coinbase đã bị xâm phạm tài khoản vì lỗi.

Coinbase được biết đến là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất, nhưng nó không phải là không thấm vào các sự cố bảo mật.

Theo báo cáo của Bleeping Computer , 6.000 người dùng Coinbase đã bị cướp tiền vào đầu năm nay do lỗi trong quá trình khôi phục tài khoản SMS của sàn giao dịch.

Kẻ xấu đứng sau cuộc tấn công đã tìm cách truy cập vào các tài khoản được bảo mật bằng cách chặn tin nhắn SMS bằng mã xác minh.

Vào ngày 11 tháng 5, Coinbase đã tweet rằng họ đã sửa lỗ hổng bảo mật mà không cần đi sâu vào chi tiết.       
           
Sàn giao dịch tuyên bố rằng kẻ tấn công phải tìm ra số điện thoại và mật khẩu và cũng có thể xâm nhập vào email của họ để thực hiện toàn bộ kế hoạch.Báo cáo nói rằng các nạn nhân có thể đã được nhắm mục tiêu thành công bởi các chiến dịch lừa đảo rộng rãi .

Sàn giao dịch lớn nhất của Hoa Kỳ thề sẽ hoàn lại tiền cho tất cả các khách hàng của mình bị ảnh hưởng bởi lỗ hổng bảo mật:

Chúng tôi sẽ gửi tiền vào tài khoản của bạn bằng giá trị của đơn vị tiền tệ bị xóa không đúng cách khỏi tài khoản của bạn tại thời điểm xảy ra sự cố. Một số khách hàng đã được hoàn lại tiền – chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng sẽ nhận được toàn bộ giá trị của những gì bạn đã mất. Bạn sẽ thấy điều này được phản ánh trong tài khoản của mình không muộn hơn ngày hôm nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây