Hãy để ý những dấu hiệu này, vì giá Bitcoin tiếp tục tăng

0
1620

Mặc dù thị trường có vẻ khá hào hứng với việc giá Bitcoin vượt qua mức 60.000 đô la, nhưng giá đã không thể vượt qua rào cản 62,6 nghìn đô la. Sau ba ngày chơi đùa thị trường với hy vọng về một ATH mới, đồng tiền vua vẫn dao động ở mức 61.774 đô la vào thời điểm viết bài. Cái tôi, thà lạc quan một cách thận trọng còn hơn lạc quan mù quáng. 

Đây có thể là đường chạy đến vinh quang 

Bất kể giá, dường như đang củng cố vào thời điểm báo chí, hoạt động trên chuỗi cho thấy những thay đổi vĩ mô chưa từng được phát hiện trước đây. Đợt tăng giá năm 2021 đã chứng kiến ​​nguồn cung kém thanh khoản của BTC tăng lên, có nghĩa là có nhiều Bitcoin được giữ trong ví địa chỉ cá nhân hơn là ví trao đổi

Ngoài ra, với số dư trao đổi ở mức thấp nhất và số tiền được chi tiêu sớm hơn bao giờ hết, tâm lý HODLing giữa những người nắm giữ BTC dường như cao hơn bao giờ hết.

Tất cả những điều này do đó đã tăng cường khả năng lưu trữ giá trị của Bitcoin, do đó làm nổi bật dự đoán thị trường cao từ BTC. Tuy nhiên, trong khi có sự lạc quan đáng chú ý, có một số dấu hiệu cho thấy thị trường đang nóng lên. 

Thị trường nóng lên

Cả MVRV 365 ngày và 30 ngày cho BTC hiện tại đều có vẻ quá nóng. Mặc dù đó là những gì thường xảy ra trong các đợt tăng giá, nhưng sự phân kỳ giảm giá giữa giá và điểm xoay MVRV trên biểu đồ MVRV 30 ngày. 

Nguồn: Sanbase

Điều đó đang được nói, điểm số rủi ro tổng hợp cho BTC (đo lường nếu thị trường quá nóng), ghi nhận mức điểm 49% là vừa phải. Do đó, điều đó có nghĩa là không có bất kỳ rủi ro cao nào liên quan đến giá của BTC vào thời điểm đó. 

Trên thực tế, trong tháng trước, đã có một lượng lớn tiền ròng đổ ra, đó là một dấu hiệu cho thấy mọi người không vội rút tiền ngay bây giờ. Điều đó được chứng thực bởi điểm số tích lũy đang tăng theo giá và hỗ trợ tốt cho đợt tăng tiếp theo của Bitcoin.

Tại thời điểm viết bài, tổng thể, HODLers đã có lợi nhuận gấp 2,8 lần. Tuy nhiên, tại một số thời điểm, sẽ có sự phân phối lại nhưng vẫn có khả năng tăng trưởng. Do đó, tìm kiếm các dấu hiệu phân phối lại cũng sẽ là một ý tưởng hay khi giá tăng lên. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây