Joe Biden được cho là đang tìm cách điều chỉnh tiền điện tử

0
1979

Theo một báo cáo gần đây trích dẫn các nguồn ẩn danh, có vẻ như Tổng thống Mỹ Joe Biden có thể đang tìm cách điều chỉnh các loại tiền kỹ thuật số. Các nguồn tin tuyên bố rằng Biden đang xem xét một lệnh điều hành sẽ mang lại sự rõ ràng cho bối cảnh tiền điện tử, nhưng cũng thực hiện kiểm soát tốt hơn đối với ngành và các hoạt động liên quan đến tiền điện tử.

Nhiều người trong số các chuyên gia không thấy điều này đáng ngạc nhiên, đơn giản bởi vì họ mong đợi một động thái tương tự do một số tuyên bố trước đây của các thành viên nội các của Biden.

Tất nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy và lệnh hành pháp sẽ yêu cầu một số lượng lớn các cơ quan chính phủ đưa ra các khuyến nghị cho tiền điện tử, dựa trên lĩnh vực chuyên môn của họ. Điều đó có nghĩa là tổng thống phải bao gồm ít nhất sáu hoặc bảy cơ quan khác nhau, chẳng hạn như Bộ Thương mại, Bộ Ngân khố, CFTC, IRS, Hội đồng An ninh Quốc gia, Quỹ Khoa học Quốc gia và FTSE, để nêu tên một số .

Các cơ quan sau đó sẽ phải cung cấp các khuyến nghị cho Nhà Trắng về cách họ sẽ tiếp cận vấn đề và điều chỉnh các khía cạnh khác nhau của tiền điện tử. Chỉ sau đó, chính quyền Biden mới có thể bắt đầu kết hợp các phương pháp tiếp cận khác nhau và tạo ra phương pháp cuối cùng, bằng cách kết hợp các ý tưởng khác nhau từ các đề xuất khác nhau.

NHÀ TRẮNG VẪN IM LẶNG VỀ VẤN ĐỀ NÀY

Hiện tại, Nhà Trắng không xác nhận cũng không phủ nhận rằng điều gì đó đang xảy ra liên quan đến động thái điều chỉnh tiền điện tử, vì vậy tin đồn tiếp tục chỉ là suy đoán, đổ thêm dầu vào một trong những vấn đề gây chia rẽ nhất trong lĩnh vực blockchain.

Nhiều người tiếp tục tuyên bố rằng ngành công nghiệp tiền điện tử phải được quản lý để phát triển, trong khi những người khác lại mong muốn điều ngược lại, cho rằng các quy định là không cần thiết và mong muốn ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ được yên.

Và, như mọi khi, có những người hoan nghênh động thái bị cáo buộc của chính phủ, cũng như những người lên án và so sánh nó với một số quyết định tồi tệ trước đó, chẳng hạn như lệnh hành pháp tịch thu vàng vào năm 1933.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây