KuCoin Exchange giới thiệu các tính năng giao dịch xã hội trên ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình

0
1442

Sàn giao dịch KuCoin đã thông báo rằng họ đã giới thiệu nhiều tính năng truyền thông xã hội, đặc biệt là trên ứng dụng di động của mình. Cụ thể, các tính năng hiện có sẵn trong một không gian đặc biệt được gọi là KuCoin S. Tại thời điểm này, tất cả những người dùng đủ điều kiện có thể có trải nghiệm hoàn toàn mới trước khi ra mắt Ứng dụng KuCoin.

Hơn nữa, KuCoin hy vọng sẽ tăng mức độ hài lòng của người dùng cũng như nhu cầu ngày càng tăng từ người dùng trao đổi tiền điện tử thông qua các tính năng truyền thông xã hội. Khi làm điều này, sàn giao dịch chủ yếu nhắm mục tiêu đến những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử. Trên thực tế, thành tựu này là mục tiêu dài hạn của KuCoin để mang lại trải nghiệm tiền điện tử cho công chúng.

Các tính năng giao dịch truyền thông xã hội mới được tích hợp cuối cùng sẽ thúc đẩy KuCoin trở thành nền tảng giao dịch xã hội lớn nhất trong không gian tiền điện tử. Bằng cách sử dụng KuCoin S, người dùng sẽ không bị tước đoạt việc nhận được nguồn cấp tin tức tiền điện tử cập nhật nhất với các thuật toán dựa trên Al.

Điều này sẽ giúp họ khám phá thêm về đá quý tiền điện tử, danh sách tin tức, đồng thời biết các nhà đầu tư và sở thích giao dịch của họ. Đồng thời, người dùng có thể tương tác với KOLs, thảo luận về các chủ đề tiền điện tử thịnh hành và tìm hiểu thêm về các chiến lược giao dịch.

Bình luận về vấn đề này, Giám đốc điều hành KuCoin Johnny LYU cho biết:

“Ngành công nghiệp tiền điện tử đang tập trung vào việc xây dựng các công cụ tốt hơn để cải thiện sự tương tác giữa con người và các giao thức. Do đó, việc thiếu tương tác giữa những người dùng đã dẫn đến chi phí giáo dục ngày càng tăng và tốc độ phổ biến của ngành chậm lại, do đó tạo ra những trở ngại cho việc áp dụng hàng loạt ”.

Bằng cách phát hành các tính năng giao dịch xã hội, KuCoin đã nâng cấp giao diện người dùng của mình. KuCoin đã tiến hành nâng cấp cho phù hợp với tính năng xã hội mới cho Thế hệ Z. Các tính năng giao dịch xã hội của công ty được lấy cảm hứng từ chủ đề “Futurism” để nâng cấp màu sắc, đồ họa và giao diện.

Hơn nữa, các tính năng giao dịch xã hội được phát hành cũng sử dụng khái niệm nút. Mỗi nút hoạt động độc lập, lặp lại các tính năng giao dịch mới của KuCoin. Hiện tại, chỉ những người dùng được mời mới có thể truy cập các tính năng giao dịch xã hội nhưng KuCoin cam kết sẽ gửi nhiều lời mời hơn nữa. 

Được tạo ra vào năm 2017, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử với hơn 400 tài sản kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây