Liệu Bitcoin có tiếp tục tăng giá khi 85% Bitcoin đã không di chuyển trong 3 tháng

0
2179

Hiện tại, giá Bitcoin đang tăng dần đều. Hơn nữa, tweet trước đây của Anthony Pompliano liên quan đến những người nắm giữ kiểm soát 85% BTC đang lưu hành có thể là nguyên nhân.

Pompliano tuyên bố rằng khoảng 85% BTC đã đứng yên, như đã nêu trong tweet của anh ấy. Điều này ngụ ý rằng chủ sở hữu hiện không giao dịch hoặc bán BTC của họ. Theo Pompliano, đó là điều ‘điên rồ’, vì nó cũng cho thấy rằng mọi người đang xem xét Bitcoin nghiêm túc hơn so với trước đây.

Hơn nữa, sự sụt giảm đáng kể này trong nguồn cung lưu hành của BTC có thể có tác động có lợi lớn đến tổng giá của nó. Nếu người nắm giữ không bán hoặc giao dịch BTC của họ, giá của tiền kỹ thuật số có thể tăng vọt. Bởi vì không có quần đùi, cộng đồng BTC có thể dự đoán giá tăng.

Cộng đồng Twitter tiền điện tử đã phản ứng tích cực với tin tức này. Một số người thừa nhận rằng đó là một hiện tượng hấp dẫn, trong khi những người khác kết luận rằng BTC hiện đang tăng giá do những nhà đầu tư này.

BTC đã tăng khoảng 6,13 phần trăm trong 24 giờ trước tại thời điểm viết bài. BTC hiện đang giao dịch ở mức 54.768,44 đô la. Các nhà phân tích cho rằng BTC sẽ tiếp tục bay lên mặt trăng dựa trên sự tăng giá gần đây. BTC đang trở nên phổ biến trong số những người hâm mộ tiền điện tử và với hiệu suất hiện tại của nó, thật dễ hiểu lý do.

Bitcoin đang được tích trữ bởi các thợ đào tiền điện tử

Các công ty khai thác tiền kỹ thuật số đang tích trữ các loại tiền tệ mới được sản xuất của họ để thúc đẩy bảng cân đối kế toán của họ, khi bitcoin tăng trên 55.000 đô la.

Các công ty khai thác tiền điện tử như Riot Blockchain và Marathon Digital Holdings vừa cung cấp báo cáo sản xuất hàng tháng cho thấy họ giữ lại số bitcoin đã khai thác được trong tháng 9 khi giá trị dao động quanh mức 40.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây