Mark Cuban thích đầu tư BTC hơn ETF Bitcoin tương lai

0
1395

Thị trường tiền điện tử đã đánh dấu một cột mốc quan trọng mới trong tuần, khi Bitcoin đạt được mức giá tối đa trong lịch sử mới, giao dịch ở mức 65000 đô la. BTC đã tăng giá do các quỹ ETF.

Mặc dù kỷ lục mới này thu hút sự chú ý của các doanh nhân, nhưng Mark Cuban không thích đầu tư vào ETF Bitcoin tương lai lần này. Theo Cuban, các ETF đã kết thúc thành công, nhưng tốt hơn nhiều là đầu tư trực tiếp vào BTC.

Các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin: Chúng là gì?

Mark Cuban

Các khoản tiền được giao dịch trên BITO sẽ tương ứng với quỹ đầu tiên trong số nhiều ETF Bitcoin được liên kết với thị trường chứng khoán Hoa Kỳ theo lệnh của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Quỹ này mở ra khả năng cho những người đam mê mua Bitcoin mà không cần phải có ví tiền điện tử. Nó khác rất nhiều khi mua hợp đồng tương lai Bitcoin so với mua Bitcoin trực tiếp từ ví tiền điện tử.

Những hợp đồng tương lai này sẽ là một dạng tiền thu được tài chính được tóm tắt dưới dạng các thỏa thuận với giá của chúng từ một token khác. Hợp đồng tương lai BTC là các thỏa thuận để mua Bitcoin trong một phần cố định cuối cùng và không phải các token được lưu trữ với rủi ro kiếm được hoặc mất tiền do sự biến động về giá của chúng.

Trong số những người hâm mộ giao dịch BTC tương lai có Mark Cuban, chủ sở hữu đội Dallas Mavericks NBA. Sau khi vào và ra khỏi quỹ giao dịch tương lai BTC mới nhất này, Cuban cho biết anh ấy thích mua token và có nó trong ví tiền điện tử của mình hơn.

Mark Cuban, người vào tháng 5 cho biết ví tiền điện tử của anh ấy đã được lấp đầy hơn 60% bằng Bitcoin, cho rằng các dịch vụ ETF này rất hấp dẫn, nhưng không có gì tốt hơn là đầu tư.

Mark Cuban tin rằng Bitcoin có một tương lai giao dịch tuyệt vời

Mark Cuban không ngừng ngưỡng mộ tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, là token ưa thích của anh ấy. Theo doanh nhân này, Bitcoin có lợi thế hơn so với các loại tiền điện tử khác vì giá hiện tại và cơ hội đầu tư của nó.

Cuban làm rõ rằng Bitcoin không có sự cạnh tranh như tiền điện tử lưu trữ; theo ý kiến ​​của anh ấy, token có giới hạn thuật toán. Điều này khiến Bitcoin có nguồn cung thấp trên mỗi mẫu. Dựa trên điều này, Cuban tin rằng nhu cầu về tiền điện tử càng tăng thì giá trị thương mại của nó càng lớn.

Mark Cuban cũng đã nhiều lần nói rằng Bitcoin là vàng mới, thậm chí còn tốt hơn việc tích trữ vàng vì lợi nhuận mà nó mang lại. Tuy nhiên, doanh nhân này không giới hạn việc đánh giá cao giá trị mua của các loại tiền điện tử khác như Ethereum, giao dịch hôm nay ở mức 3.987 đô la. Cuban hy vọng rằng những người không thích tiền điện tử hiểu rằng các quy định không thể ngăn cản mô hình tài chính mới này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây