Mô hình tích lũy Bitcoin cho thấy tâm lý tăng giá mạnh mẽ giữa những người nắm giữ hàng đầu

0
1397

Nhà đầu tư lớn đã không ngừng tích lũy bitcoin. Các mô hình xu hướng hiện tại cho thấy những nhà đầu tư bitcoin lớn nắm giữ từ 100 đến 1.000 BTC vẫn rất lạc quan về triển vọng của tài sản kỹ thuật số. Tháng 9 chậm chạp đã chứng kiến ​​sự sụt giảm và sụp đổ của tài sản khiến giá giảm xuống phạm vi giao dịch 40 nghìn đô la. Tuy nhiên, những nhà đầu tư đã tận dụng điều này như một cơ hội để tăng lượng nắm giữ của họ với mức giá thấp.

Các ví Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 1.000 đã tiếp tục thêm vào số dư của chúng và vào cuối tháng 9, các ví này đã tích lũy được tổng cộng 85,7 nghìn BTC. Theo giá hôm nay, tổng số tiền này sẽ là 4,76 đô la BTC do nhà đầu tư tích lũy được trong khi các nhà đầu tư bán lẻ hoảng loạn bán số tiền nắm giữ của họ. Những địa chỉ nhà đầu tư này cũng đã được giữ vững trên túi của họ trong suốt tháng 9 đau khổ.

Nhà đầu tư tăng khả năng nắm giữ nguồn cung lưu thông

Khi nhà đầu tư bitcoin tích lũy nhiều tiền hơn, tổng lượng cung lưu hành của bitcoin mà chúng nắm giữ cũng tăng lên. Các con số hiện tại cho thấy tổng nguồn cung BTC do các ví nhà đầu tư này nắm giữ ở mức 21,3% tổng nguồn cung lưu hành của tài sản. Con số này đại diện cho một kỷ lục mới cho các ví giữ từ 100 đến 1.000 BTC trên số dư của chúng.

Ngoài mua, nhà đầu tư cũng được giữ. Năm 2021 đánh dấu số lượng kỷ lục bàn tay kim cương (người nắm giữ lâu dài) bằng bitcoin. 81% tổng nguồn cung BTC được báo cáo đã không thay đổi trong ba tháng qua. Số liệu này cho thấy rằng tài sản kỹ thuật số có thể đang gặp phải một cú sốc về nguồn cung.

Số lượng BTC để lại các sàn giao dịch lớn hơn số lượng coin chuyển đến, cho thấy rằng các nhà đầu tư đang tích lũy tài sản của họ và chuyển chúng sang các tùy chọn lưu trữ cá nhân an toàn hơn.

Giá Bitcoin phục hồi từ mức giảm hôm thứ Ba

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 54 nghìn đô la vào đêm thứ Ba sau khi giá của tài sản kỹ thuật số này đã tăng gần mức 58 nghìn đô la trong ngày. Điều này được cho là do các nhà giao dịch thu được một số tiền mặt sau khi tài sản đạt mức cao nhất mới trong 4 tháng. Tuy nhiên, tài sản đã bắt đầu phục hồi khoảng một giờ sau khi giảm và chạm mức 56 nghìn đô la vào sáng sớm ngày thứ Tư trước khi giảm trở lại một lần nữa.

Khi giao dịch vào giữa tuần mở ra, bitcoin đã bắt đầu chứng kiến ​​sức mạnh phục hồi mới. Giá lại giảm xuống còn 54 nghìn đô la, mặc dù lần này là mức thấp hơn so với mức thấp nhất đã thấy trong đợt giảm cuối ngày thứ Ba. Với việc những nhà đầu tư đã đầy túi và giữ vững tâm lý mạnh mẽ giữa các nhà đầu tư, tài sản này có vẻ đã sẵn sàng để tạo ra một cú bứt phá nữa về phía $57K.

Bitcoin giảm 3,78% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức $55,048 tại thời điểm viết bài này. Khối lượng giao dịch tăng trong cùng khoảng thời gian, nhưng giá giảm đã làm mất 3,90% vốn hóa thị trường, vẫn đang giữ ổn định trên 1 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây