MoneyGram hợp tác với Stellar Development Foundation về mảng Blockchain

0
950

MoneyGram International Inc. đang hợp tác với một tổ chức phi lợi nhuận giám sát một blockchain công cộng để sử dụng công nghệ của nó nhằm tăng tốc độ chuyển tiền và thanh toán. 

Quan hệ đối tác với Stellar Development Foundation sẽ tích hợp mạng lưới của MoneyGram với blockchain Stellar để tạo điều kiện thanh toán bằng cách sử dụng Coin USD của Circle Internet Financial. 

Thỏa thuận sẽ cung cấp cho chủ sở hữu ví Stellar quyền truy cập vào các địa điểm thực tế để chuyển đổi tiền USD sang tiền mặt và ngược lại, Giám đốc điều hành của Stellar Development, Denelle Dixon cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Điều đó có nghĩa là nó đưa blockchain vào thế giới phi kỹ thuật số một cách hiệu quả. 

Điều này rất lớn đối với mạng Stellar và các ví là một phần của mạng Stellar,” cô nói. 

Theo Giám đốc điều hành của MoneyGram, Alex Holmes, mối quan hệ đối tác cũng thay đổi quy trình thanh toán cho MoneyGram, bằng cách cho phép các giao dịch thanh toán diễn ra trong thời gian gần thực bằng cách sử dụng đồng USD. 

Cổ phiếu MoneyGram đóng cửa giảm 0,9% ở mức 7,69 đô la tại New York vào thứ Tư, mang lại cho công ty giá trị thị trường khoảng 704 triệu đô la. 

MoneyGram có trụ sở tại Dallas là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn nhất, cho phép mọi người gửi tiền qua hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, theo báo cáo hàng năm gần đây nhất. Có trụ sở tại San Francisco, Stellar giám sát một mạng lưới hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới. 

Được thành lập vào năm 2014, công ty là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ mạng Stellar, một nền tảng mã nguồn mở giúp mọi người và các công ty di chuyển tiền trên khắp thế giới và bằng các loại tiền tệ khác nhau bằng cách sử dụng blockchain, sổ cái kỹ thuật số làm nền tảng cho tiền điện tử.

Bloomberg News đưa tin vào tháng 7 rằng MoneyGram đã thu hút được sự quan tâm tiếp quản từ Stellar Development và Advent International. Stellar và MoneyGram từ chối bình luận về bất kỳ cuộc thảo luận nào về việc sáp nhập. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây