Một dự luật do một nhà lập pháp Đảng Cộng hòa đề xuất sẽ cung cấp cho các nhà phát triển tiền điện tử sự bảo vệ hợp pháp để huy động tiền thông qua bán token

0
2658

Một dự luật do đảng Cộng hòa hàng đầu trong Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện đề xuất sẽ cho phép các nhà phát triển tiền điện tử huy động tiền cho các dự án của họ thông qua việc bán mã thông báo mà không phải tuân theo một số luật chứng khoán nhất định.

Các Clarity cho Đạo luật Tokens kỹ thuật số của năm 2021 từ Đại diện. Patrick McHenry ủng hộ một đề nghị “bến cảng an toàn” của Ủy ban SEC Hester Peirce. Đề xuất của cô ấy sẽ cho phép các công ty khởi nghiệp tiền điện tử phát triển các mạng “chức năng hoặc phi tập trung” sử dụng việc bán token để gây quỹ theo thời gian miễn trừ có giới hạn từ các quy định nhất định của SEC.

Dự luật của McHenry sẽ sửa đổi Đạo luật Chứng khoán năm 1933 để cho phép các nhóm phát triển ban đầu bán token mà không cần đăng ký đầy đủ chúng như một đợt chào bán chứng khoán trong ba năm. Vào cuối thời điểm đó, các mạng sẽ được yêu cầu thể hiện sự phân quyền hoặc các mã thông báo sẽ phải được đăng ký dưới dạng chứng khoán.

“Thật không may, khuôn khổ quy định hiện tại của chúng tôi đe dọa thúc đẩy công nghệ này – và các công việc được tạo ra bởi ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này – ra nước ngoài,” CoinDesk dẫn lời McHenry nói trong một tuyên bố. “Dự luật của tôi, được xây dựng dựa trên công lao tuyệt vời của Ủy viên SEC Hester Peirce, sẽ giúp cung cấp sự chắc chắn về mặt pháp lý cần thiết cho các dự án tài sản kỹ thuật số khi chúng ra mắt.”

McHenry, trong khi đó, trong một bức thư gửi Chủ tịch SEC Gary Gensler vào thứ Ba đã yêu cầu lãnh đạo cơ quan làm rõ chương trình nghị sự về tài sản tiền điện tử của SEC, đặt ra một loạt câu hỏi bao gồm: “Theo quan điểm của bạn, SEC có cần thêm thẩm quyền lập pháp để điều chỉnh giao dịch tiền điện tử không nền tảng?”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây