Một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng sẽ ra mắt trên Cardano

0
2273

Trong một hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử được tổ chức bởi tờ báo tài chính City AM của Anh , giao thức thanh khoản tài chính phi tập trung (DeFi) MELD đã công bố mối quan hệ đối tác ba bên với Tingo Holdings, mạng di động lớn nhất Nigeria và Ubuntu Tribe, một công ty tiền điện tử mã hóa tài nguyên thiên nhiên.

Là một phần của quan hệ đối tác mới, giao thức DeFi dựa trên Cardano, cho phép người dùng cho vay, mượn và đặt cọc tài sản của họ, đã tiết lộ kế hoạch tung ra một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng.

Các stablecoin của Cardano

Ken Olling, chủ tịch và đồng sáng lập của MELD, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi ở đây là sự đơn giản và rõ ràng.

“Vàng sẽ được cất giữ trong một kho tiền, được mã hóa và sau đó được phân đoạn và chia nhỏ để chúng tôi có thể bán nó,” ông giải thích.

“Đó là một ý tưởng đơn giản, nhưng vô cùng mạnh mẽ vì bạn có thể tin tưởng vào nó,” Olling nói thêm, chỉ vào giá trị ổn định của vàng.

Như đã được tiết lộ gần đây trong Hội nghị thượng đỉnh Cardano năm 2021, không ai khác ngoài người sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson, nền tảng cổng thanh toán ADA COTI sẽ trở thành nhà phát hành chính thức của stablecoin Djed được chờ đợi từ lâu của mạng lưới, được mô tả như một token thuật toán cho sự ổn định giá đã được chứng minh.

COTI là nhà phát hành chính thức của stablecoin Cardano! Như vừa được tiết lộ trong hội nghị thượng đỉnh @CardanoStiftung bởi không ai khác ngoài Charles Hoskinson, COTI sẽ trở thành nhà phát hành chính thức của Djed, stablecoin mới của Cardano! Đọc thêm: https://t.co/omAxVZUOow$COTI $ADA @IOHK_Charles pic.twitter.com/yschC9wdbd— COTI (@COTInetwork) ngày 26 tháng 9 năm 2021

Theo nhóm nhà phát triển Cardano, IOHK, các tính năng của Djed, bao gồm bảo trì giới hạn trên và dưới, thiết kế mạnh mẽ trong trường hợp thị trường sụp đổ, không có khả năng mất khả năng thanh toán và không có khả năng rút tiền dự trữ, có thể chứng minh được bằng định lý toán học.

Tăng cường áp dụng

Theo người đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Cardano Foundation, David Taylor, người đã chia sẻ thông báo trên Twitter, quan hệ đối tác mới với mạng di động lớn nhất Nigeria sẽ giới thiệu các dịch vụ tiền điện tử của MELD cho hàng triệu người đăng ký đang hoạt động, thúc đẩy việc áp dụng Cardano trong nước,

Thông báo từ @MELD_labs và Tingo Mobile đang tìm cách đưa 9 triệu khách hàng trên khắp Nigeria đến Cardano. Là một phần của quan hệ đối tác này, cũng sẽ có một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng cho giao thức. #CityAMSummit @CityAM_Crypto #Cardano #CardanoCommunity @tingomobileng #Blockchain pic .twitter.com / G6zqggzBLF— DT (@I_Am_DTaylor) ngày 30 tháng 9 năm 2021

Theo những phát triển mới nhất trong hệ sinh thái, gần đây số lượng người nắm giữ ADA đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Dữ liệu của IntoTheBlock tiết lộ token gốc của Cardano có 243.000 chủ sở hữu, với 70% địa chỉ ví nắm giữ lợi nhuận ghi lại tiền điện tử.

Số lượng $ADA Hodlers đạt ATH mới trong tháng này là 243 nghìn địa chỉ nắm giữ tổng khối lượng là 5,49 tỷ ADA Và với mức giá hiện tại, hơn 70% địa chỉ hiện đang nắm giữ ADA đang ở trạng thái hoạt động tốt. 8ME8STegu5 pic.twitter.com/MnghWKB66X— IntoTheBlock (@intotheblock) ngày 27 tháng 9 năm 2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây