Mức kháng cự 60 nghìn đô la của Bitcoin gợi ý ‘cơ hội mua giảm giá’ trước mức cao nhất mọi thời đại

0
2339

Tính thanh khoản của Bitcoin (BTC) đang thay đổi – và điều đó có thể có nghĩa là những người bán hàng sẽ nhận được cơ hội “mua hàng giảm giá” mới.

Theo ghi nhận của nhà phân tích Material Scientist vào ngày 12 tháng 10, các chuyển động trong sổ đặt hàng hiện đang lặp lại hành vi từ tháng 8.

Dữ liệu tăng cường thị trường tăng giá

Tháng “phục hưng” ban đầu của Bitcoin là gì sau khi chạm mức thấp nhất giữa chu kỳ là 29.000 đô la, tháng 8 đã khuyến khích quan điểm tăng giá quay trở lại trước khi tháng 9 phát triển ngang bước vào.

Tháng 10, hay còn gọi là “Uptober”, kể từ đó đã đưa trạng thái trở lại xu hướng tăng và dữ liệu sổ đặt hàng chứng minh điều đó.

“Mức kháng cự ở mức 60 nghìn – Lần đầu tiên kể từ tháng 8 có yêu cầu> đặt giá trong vòng 20% ​​giá”, Nhà khoa học vật liệu nhận xét.

“Nếu chúng tôi bị từ chối, điều đó sẽ mang lại cơ hội mua hàng giảm giá tốt trên con đường dẫn đến ATH.”

Nói cách khác, khi BTC/USD đã đạt gần 60.000 đô la, nhiều người bán đang yêu cầu giá BTC cao hơn – trong vòng 20% ​​giá giao ngay.

Như những người dùng khác đã nói thêm, sự khác biệt giữa các lệnh đặt mua và đặt mua đã trùng khớp với đỉnh và đáy của giá giao ngay tại địa phương, càng làm tăng thêm sự lạc quan đối với hành động giá hiện tại.

Kháng chiến “sẽ không thành vấn đề” trong vài tháng kể từ bây giờ

Trong khi đó, như Cointelegraph đã báo cáo, các nhà phân tích đang chia rẽ về thời điểm một sự điều chỉnh tiềm năng có thể xảy ra và nó có thể kéo dài bao xa.

Với mức thấp tới 45.000 đô la vẫn còn trong cuộc chơi, nhưng do thiếu lợi ích bán tổng thể, Bitcoin đang khiến các nhà đầu tư phải đoán khi nó tiến tới mức cao nhất mọi thời đại.

“Về mặt vĩ mô, BTC đang chuẩn bị cho phần thứ hai của chu kỳ. Điều đó nói rằng, $BTC đang ở vùng kháng cự chính cuối cùng trước khi đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới,” nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital giải thích hôm thứ Ba.

“Trong ngắn hạn, vùng kháng cự này có thể có vấn đề. Nhưng vài tháng nữa – nó sẽ không.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây