Nền tảng quản lý tài sản dựa trên Solana Synchrony huy động được 4,2 triệu đô la

0
862

Synchrony Finance, một giao thức quản lý tài sản dựa trên Solana, đã huy động được 4,2 triệu đô la tài trợ chiến lược.

Tiền tài trợ được bảo đảm trong hai vòng – seeding và riêng tư – và cả hai đều thông qua TSimple Agreement for Future Tokens  (SAFT), đồng sáng lập Synchrony, Andrew Fraser nói với The Block.

Các nhà đầu tư trong các vòng bao gồm Sanctor Capital, Wintermute Trading, GBV Capital, HashKey, Magnus Capital, 0xVentures và một số công ty khác.

Với nguồn vốn mới trong tay, Synchrony có trụ sở tại Hồng Kông có kế hoạch mở rộng đội ngũ và chi tiêu cho các nỗ lực tiếp thị, Fraser cho biết. Số nhân viên hiện tại của Synchrony là bốn và họ đang tìm cách mở rộng đặc biệt đội ngũ phát triển của mình, ông nói thêm.

Các dịch vụ cốt lõi của Synchrony là “giao dịch sao chép và các chỉ số soạn thảo.” Nền tảng này cho phép người dùng sao chép các chiến lược giao dịch của các ví khác nhau. Đối với các chỉ số, những chỉ số này giúp người dùng tiếp xúc với các token khác nhau trong hệ sinh thái Solana. Một số chỉ số của nó bao gồm Solana Ecosystem Index (SEI), the Stable Coin Index (STX),và Synchrony Composite Index.

Fraser cho biết: “Các trường hợp sử dụng Synchrony chủ yếu dành cho những người đang tìm kiếm một phương tiện để tăng giá vốn thụ động hoặc bảo hiểm rủi ro thông qua các chỉ số.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây