Nền tảng TradingView huy động 298 triệu đô la với mức định giá 3 tỷ đô la

0
1077

Nền tảng biểu đồ và đầu tư TradingView đã huy động được 298 triệu đô la trong một vòng do Tiger Global Management dẫn đầu, như báo cáo đầu tiên của Bloomberg.

Việc tăng giá trị TradingView ở mức 3 tỷ đô la. Công ty có trụ sở tại London đã huy động được hơn 40 triệu đô la trước lần rót vốn gần đây nhất, với lần tăng vốn cuối cùng vào tháng 5 năm 2018.

Ra mắt cách đây khoảng một thập kỷ, nền tảng này, được hơn 30 triệu người sử dụng, cho phép người dùng lập biểu đồ hiệu suất của nhiều loại tài sản, đồng thời cung cấp cho họ một mạng xã hội để thảo luận về các giao dịch.

Bloomberg báo cáo rằng TradingView đã tăng 237% lượng khách truy cập vào trang web của mình trong 18 tháng qua, giai đoạn mà giao dịch bán lẻ trên các nền tảng như Robinhood đã tăng vọt.

Nhiều công ty fintech cung cấp đầu tư cổ phiếu – bao gồm Trade Republic và Revolut – đã tận dụng sự quan tâm ngày càng tăng trong lĩnh vực này với các khoản huy động vốn khổng lồ. Cũng vậy, các công ty cơ sở hạ tầng hỗ trợ các nền tảng giao dịch bán lẻ này, chẳng hạn như DriveWealth, đã huy động được 450 triệu đô la vào tháng 8.

Bloomberg báo cáo rằng TradingView, vốn có lãi, hiện đang để mắt đến việc mở rộng toàn cầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây