Ngân hàng DBS tham gia hội đồng quản lý blockchain Hedera

0
2382

Hội đồng quản trị Hedera đã chào đón ngân hàng lâu đời nhất của Singapore, Ngân hàng DBS, là thành viên mới nhất, trở thành người cho vay Đông Nam Á đầu tiên tham gia tổ chức Hyperledger trên toàn thế giới.

Ngân hàng DBS, một thành viên của Hội đồng cố vấn về Fintech, đã tham gia hội đồng blockchain cùng với 39 nhà lãnh đạo công nghệ, công ty và phi lợi nhuận lớn khác bao gồm Google, IBM, Boeing, Deutsche Telekom, Đại học London, Dentons và LG Electronics, trong số những người khác .

Người cho vay châu Á có thể thu được giá trị từ nền tảng blockchain doanh nghiệp sáng tạo của Hadera đồng thời ảnh hưởng đến nó bằng cách cung cấp đầu vào về nhu cầu kinh doanh trong thế giới thực.

Các thành viên hội đồng được phân bổ ba năm để phục vụ, có thể kéo dài thêm hai nhiệm kỳ. Các thành viên có quyền biểu quyết ngang nhau về các vấn đề nâng cấp mạng, sự ổn định và tăng trưởng phi tập trung. Hội đồng cũng tham gia Hedera Testnet, một môi trường thử nghiệm miễn phí cho phép các nhóm phát triển kiểm tra khả năng của mạng.

DBS đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain của Singapore. Năm ngoái, ngân hàng đã ra mắt hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain dành cho khách hàng doanh nghiệp. DBS có hồ sơ làm việc với các công ty quản lý tài chính trên Nền tảng tài trợ thương mại DBS (DFP) và cũng đã hợp tác với Contour, Trusple và những người khác.

DBS cũng đồng sáng lập mạng lưới giao dịch carbon dựa trên blockchain cùng với SGX, Standard Chartered và Temasek. Theo báo cáo của Cointelegraph, Cơ quan tiền tệ của Singapore đã cấp cho chi nhánh môi giới của DBS, DBS Vickers, giấy phép hoạt động các dịch vụ thanh toán tiền điện tử.

Ngân hàng DBS là ngân hàng lớn nhất Singapore về tài sản và tiền gửi, đồng thời là ngân hàng lớn nhất Nam Á về giá trị vốn hóa thị trường. Với hơn 9 triệu khách hàng trên 18 thị trường, DBS có sự hiện diện đáng kể tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Trung Quốc. Ngân hàng muốn sử dụng tư cách thành viên của mình để khám phá thêm những khả năng mới nổi được mở ra bởi công nghệ blockchain

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây