Ngân hàng SEBA ra mắt chương trình cho người dùng kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử

0
636

Khách hàng của tổ chức tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ Ngân hàng SEBA sẽ sớm có thể kiếm được lợi tức từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ.

Trong một thông báo hôm thứ Tư, Ngân hàng SEBA cho biết các nhà đầu tư có thể sử dụng dịch vụ cho vay Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) để tạo ra lợi tức như một phần của chương trình Kiếm tiền SEBA. Theo ngân hàng, tập trung vào việc cung cấp tài sản kỹ thuật số, nó đã lên kế hoạch tích hợp hỗ trợ cho các loại tiền điện tử khác.

Giám đốc điều hành Ngân hàng SEBA Guido Buehler cho biết: “Khi mối quan tâm của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số tăng nhanh, các nhà đầu tư có nhu cầu lớn hơn đối với tài sản tiền điện tử, đặc biệt quan tâm đến các dịch vụ kiếm tiền như đặt cược, DeFi và cho vay và cho vay tiền điện tử tập trung.”

SEBA cho biết các tổ chức sẽ có thể kiếm được lợi nhuận thông qua các chương trình đặt và tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, bên cạnh việc cho vay và cho vay tập trung. Khách hàng hiện có thể tạo ra lợi tức trên DOT, Tezos (XTZ) và Cardano (ADA) của Polkadot, nhưng ngân hàng cho biết họ có kế hoạch bổ sung nhiều giao thức bằng chứng cổ phần hơn trong những tháng tới.

Một trong những ngân hàng đầu tiên tập trung vào tài sản kỹ thuật số để có được giấy phép lưu ký ở Thụy Sĩ, SEBA đã tham gia vào không gian tiền điện tử kể từ khi thành lập vào năm 2018. Năm ngoái, Ngân hàng Pháp đã chọn SEBA tham gia vào dự án thử nghiệm đồng euro kỹ thuật số nhằm mục đích khám phá tính khả thi của các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trong thanh toán xuyên biên giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây