Nguồn cung Ethereum tăng sốc khi dự trữ giảm, hợp đồng ETH 2.0 tăng

0
982

Cú sốc về nguồn cung Ethereum ngày càng gia tăng khi dự trữ trao đổi tiếp tục giảm và giá trị đặt trong hợp đồng ETH 2.0 tăng lên.

Cú sốc nguồn cung Ethereum: Dự trữ trao đổi tiếp tục giảm trong khi hợp đồng đặt cọc ETH 2.0 tăng giá trị

Như đã chỉ ra bởi một bài đăng CryptoQuant, dự trữ trao đổi ETH đã giảm xuống trong khi các đồng tiền bị khóa trong hợp đồng đặt cược lại tăng lên.

“Dự trữ tất cả các sàn giao dịch” là một chỉ số Ethereum đánh dấu tổng số coin được lưu trữ trong ví của tất cả các sàn giao dịch.

Khi giá trị của chỉ số này tăng lên, điều đó có nghĩa là nguồn cung ETH trên các sàn giao dịch tăng lên. Xu hướng như vậy có thể cho thấy rằng có một áp lực bán ra trên thị trường khi các nhà đầu tư đang gửi những coin này đến các sàn giao dịch để rút tiền để mua fiat hoặc altcoin.

Mặt khác, việc giảm sẽ có nghĩa là nguồn cung ETH sẽ giảm xuống khi các nhà đầu tư rút tiền điện tử của họ ra khỏi các sàn giao dịch để mua hoặc bán thông qua các giao dịch OTC. Hành vi này có thể cho thấy rằng người mua cảm thấy lạc quan về tương lai của coin

Bây giờ, đây là biểu đồ cho thấy xu hướng trong dự trữ tất cả các sàn giao dịch cho ETH:

Như biểu đồ trên cho thấy, dự trữ trao đổi Ethereum đã dần dần đi xuống kể từ một thời gian.

Điều này là bất chấp việc ETH tăng giá mạnh gần đây. Có vẻ như các nhà đầu tư sẵn sàng giữ lại vì họ tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Điều này đang tạo ra một cú sốc về nguồn cung trên thị trường. Sự gia tăng nhu cầu từ nhà đầu tư lớn lớn như các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ hiện có thể thổi giá lên.

Trên thực tế, dữ liệu trên chuỗi cho thấy các nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu tham gia vào tiền điện tử khi 400 nghìn ETH thoát khỏi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vài ngày trước.

Nhân tiện, biểu đồ trước đó cũng bao gồm giá trị hiện được đặt trong ETH 2.0. Vì hợp đồng này đang chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định về số lượng đồng tiền bị khóa, nên có vẻ như một số nguồn cung từ các sàn giao dịch sẽ đi vào hợp đồng này. Điều này càng ủng hộ ý tưởng rằng các nhà đầu tư đang sử dụng Ethereum trong dài hạn.

Giá ETH

Tại thời điểm viết bài, giá Ethereum dao động quanh mức 3,8 nghìn đô la, tăng 5% trong bảy ngày qua. Trong tháng qua, tiền điện tử đã tăng 9% giá trị.

Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng giá trị của coin trong năm ngày qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây