Nhà đầu tư lớn chuyển coin khi Bitcoin đáo hạn dưới dạng tài sản vĩ mô

0
2412

Các giao dịch lớn đang gia tăng trên mạng Bitcoin

Theo báo cáo hàng tuần mới nhất từ ​​Glassnode, các giao dịch lớn đang ngày càng chiếm ưu thế trên mạng BTC, ám chỉ rằng cá voi và các nhà đầu tư tổ chức đang thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử.

Chỉ báo có liên quan ở đây là tổng khối lượng chuyển nhượng phân tích theo quy mô (trung bình động 7 ngày). Số liệu này phân loại tổng số giao dịch xảy ra trên mạng thành các phạm vi cụ thể dựa trên quy mô chuyển.

Dưới đây là biểu đồ cho thấy xu hướng về khối lượng Bitcoin dựa trên các quy mô giao dịch khác nhau:

Biểu đồ trên cho thấy khối lượng giao dịch đã tăng trở lại gần đây sau khi lao dốc trong tháng 6 và ở mức thấp kể từ đó. Khối lượng cao như vậy cho thấy có rất nhiều sự quan tâm đến coin này ngay bây giờ.

Có một ô trên bảng xếp hạng bao gồm khối lượng từ 13,6 tỷ đô la đến 16,8 tỷ đô la. Hộp này đánh dấu hai vùng của phần lớn khối lượng nơi các giá trị gần với mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

Sự khác biệt giữa cả hai đỉnh trở nên rõ ràng khi xem xét kỹ hơn biểu đồ. Có vẻ như các giao dịch có quy mô cao hơn 10 triệu đô la đang ngày càng chiếm ưu thế trong thời gian gần đây, khi đó không phải là trường hợp của đợt tăng giá trong nửa đầu năm.

Các giao dịch lớn như vậy thuộc về nhà đầu tư lớn, nhà đầu tư tổ chức, bàn giao dịch và các tổ chức có giá trị cao khác. Sự gia tăng trong các thực thể này thay đổi xung quanh các coin của họ cho thấy rằng Bitcoin đã trở nên trưởng thành hơn với tư cách là một tài sản vĩ mô.

Giá BTC

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin dao động quanh mức 49,9 nghìn đô la, tăng 20% ​​trong bảy ngày qua. Trong ba mươi ngày qua, tiền điện tử đã mất 0,6% giá trị.

Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng về giá của coin trong năm ngày qua:

Trong vài ngày qua, BTC chủ yếu đi ngang sau khi tăng rất mạnh. Điều này đã thay đổi vào ngày hôm qua khi coin cuối cùng cũng cho thấy một số chuyển động và hôm nay coin này đã đạt lại mức $ 50k.

Hiện tại, coin này đã phục hồi trở lại một chút, nhưng Bitcoin có thể sẽ tiếp tục kiểm tra mức này trong vài ngày tới. Không rõ liệu BTC có sớm vượt qua mức này hay không hay nó sẽ điều chỉnh thấp hơn trong ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây