Nhà đầu tư tiền điện tử này đã mất một NFT trị giá 342.000 đô la chỉ với khoản vay 12.600 đô la

0
1784

Trong khi nhiều người vẫn chưa quen với các trường hợp sử dụng của NFT trong thế giới tiền điện tử, một nhà sưu tập NFT sáng tạo đã tìm thấy một cách sử dụng thú vị cho NFT của mình trong Defi.

Nó xảy ra như thế nào

Ba tháng trước, một nhà sưu tập NFT đã vay 3,5 ETH, tính đến thời điểm báo chí có giá trị trên 12.000 đô la trên nền tảng cho vay DeFi, NFTfi.

Khi bị ép buộc phải có tài sản thế chấp, người thu tiền, thật đáng ngạc nhiên, đã sử dụng NFT “Cấu trúc nâng cao” của mình để bảo lãnh cho khoản vay của mình. NFT này là một phần của bộ Art Blocks Curated được bán với giá 11 ETH, nhưng vào thời điểm đó, nó được bán lần cuối với giá 3,25 ETH, một con số thấp hơn số tiền anh ta đã vay.

Tuy nhiên, trước khi hết thời hạn cho vay, giá trị của NFT đã tăng lên tầm cao thiên văn nhờ sự chứng thực mà nó nhận được từ các nhà sưu tập NFT nổi tiếng như tài khoản Twitter có biệt danh của Snoop Dogg và Punk 6529.

Theo thông tin có sẵn, loại NFT thế chấp được bán với mức phí cơ bản là 85 ETH và cao nhất là 200 ETH, tức là giá trị của NFT đã tăng lên từ 306.000 đô la đến 720.000 đô la.

Điều thú vị là khi hết thời hạn cho vay, người thu nợ NFT không thể hoàn trả khoản vay của mình, điều này dẫn đến tài sản thế chấp — hiện trị giá hơn 300.000 đô la– đã được chuyển cho người cho vay. Điều này có nghĩa là nền tảng Defi đã đạt được NFT trị giá hàng trăm nghìn cho một khoản vay mà nó đã cho.

Một góc thú vị khác của câu chuyện này là thực tế đây không phải là lần đầu tiên NFT Deconstructions cao này được sử dụng làm tài sản thế chấp cho một khoản vay DeFi. Và trong cả hai trường hợp, người vay không có khả năng trả nợ.

Trong khoản vay đầu tiên, NFT được sử dụng làm tài sản thế chấp cho khoản vay 3 ETH, đó là cách mà chủ sở hữu trước đó nhận được. Và trong lần vay thứ hai, NFT đã bị mất vì khoản vay 3,5 ETH.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây