Nhà giao dịch huyền thoại Peter Brandt thách thức Binance với 4 câu hỏi về sự cố 88% BTC

0
1718

Đây là những gì chưa rõ ràng đối với ông Brandt về vụ tai nạn chớp nhoáng bí ẩn của Bitcoin (BTC) vào ngày 21 tháng 10 năm 2021.

Nhà phân tích và nhà giao dịch nổi tiếng Peter Brandt đã lên Twitter để hỏi bốn câu hỏi của mình trong bối cảnh tiền điện tử hàng đầu giảm 88%.

Binance và Binance.US có điểm gì chung?

Trước hết, ông Brandt đã thách thức tính chất mối quan hệ công ty giữa Binance và Binance.US , đơn vị của nó tập trung vào các thị trường Mỹ.

Ngoài ra, ông Brandt hỏi liệu Binance có dự định phát hành các tài liệu chi tiết để chỉ định số liệu thống kê cho các giao dịch, khối lượng và giá của chúng trong sự cố chớp nhoáng hay không.

Sau đó, huyền thoại giao dịch đã hỏi về vai trò của nền tảng trong việc thực hiện phía đối diện của khách hàng.

Bên cạnh  Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Binance Changpeng “CZ” Zhao, ông Brandt đã đề cập đến nền tảng Interactive Brokers, cơ quan giám sát CFTC và SEC của Hoa Kỳ và Gary Gensler, chủ tịch SEC.

“Lỗi thuật toán giao dịch” đắt nhất từ ​​trước đến nay?

Ngoài ra, ông Brandt đã đính kèm ảnh chụp màn hình một tweet của CZ khi ông chủ của Binance cảnh báo khán giả của mình về sự biến động tăng đột biến trên các thị trường tiền điện tử.

Cuối cùng, ông Brandt nói thêm rằng ông chưa bao giờ sử dụng Binance để giao dịch.

Như bao phủ bởi U.Today trước đây, vào 21 tháng 10 năm 2021, trong bối cảnh một đợt phục hồi, giá các Bitcoin (BTC) ngắn gọn chao đảo đến mức $8,000, mất hơn 88% trong thời gian không.

Một vụ tai nạn chớp nhoáng tương tự đã được ghi nhận trên 26 sàn giao dịch thanh khoản thấp khác. Một đại diện của Binance.US cho rằng sự sụt giảm nghiêm trọng này là do một lỗi nghiêm trọng trong các cơ chế của bên thứ ba bởi một trong những khách hàng tổ chức tinh vi của nền tảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây