Những thợ khai thác Bitcoin không bán tiền của họ, đây là lý do tại sao điều này có thể tăng giá

0
807

Việc không có áp lực bán từ các thợ khai thác có thể là một dấu hiệu tăng giá cho thị trường tiền điện tử.

Theo một tweet từ Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju, các thợ đào tiền điện tử đang ở “phe tăng” ngay cả sau cuộc đàn áp khai thác ở Trung Quốc đại lục. Theo dữ liệu trực tuyến được cung cấp, một số công ty khai thác đang dần phục hồi, với việc Mỹ vượt qua Trung Quốc về Hashrate mạng bên cạnh việc không có áp lực bán từ ví của họ.

Ảnh

Trước đó, U.Today đã đưa tin rằng các thợ mỏ đã “chuyển” sang Mỹ, với sự gia tăng đáng kể hashrate đến từ nước này sau khi ngành công nghiệp này ở Trung Quốc đại lục bị phá hủy hoàn toàn. Với Hashrate được phục hồi, ví của các thợ đào phải đối mặt với dòng tiền tăng tốc của nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Mặc dù các ví cho thấy tỷ lệ dòng vào được phục hồi, nhưng dòng tiền ra dường như không tồn tại trong điều kiện thị trường hiện tại.

Tại sao các thợ đào nắm giữ?

Lý do chính cho việc không có áp lực bán từ các thợ đào có thể nằm ở tâm lý thị trường nói chung và những chuyển động gần đây nhất của Bitcoin. Chỉ số vị trí của các thợ đào tăng đột biến có tương quan với các  chuyển động mạnh và không ổn định của Bitcoin.

Đợt bán tháo gần đây nhất đến từ các thợ đào đã được quan sát vào tháng 1 năm 2021, khi Bitcoin hình thành mức tăng đột biến đầu tiên trong đợt tăng giá mới. Sau khi bán tháo diễn ra, BTC đã giảm 25% và phục hồi mức giá trước đó chỉ vào tháng Hai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây