Những yếu tố này đang tạo tiền đề cho đợt phục hồi của Polkadot tới ATH mới

0
1207

Trong hơn ba tháng nay, Polkadot đã có một đợt phục hồi bền vững với đôi khi bị phá vỡ tốc độ, nhưng tất cả đều tốt. Tuy nhiên, ba nỗ lực cuối cùng của DOT để vượt lên trên ATH của nó đã vô ích. 

Polkadot giao dịch ở mức 43,30 đô la, ghi nhận mức tăng 1,28% hàng ngày, cùng với Bitcoin thoải mái ở mức trên 61 nghìn đô la. Tôi gần như không có vẻ như sân khấu được thiết lập để DOT tập hợp cung cấp những thay đổi phát triển nhất định phù hợp với hoạt động trên chuỗi của nó. 

Chuẩn bị sẵn sàng

Giá của Polkadot đã giảm dần trước khi nó có thể tạo mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 26 tháng 10 nhưng với việc DOT dao động gần mốc 44 đô la, tất cả những gì nó cần là đẩy lên một mức ATH mới. Gần đây, Gavin Wood lưu ý rằng một cầu dây chuyền tiếp sức giữa Polkadot và Kusama (KSM), dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động trước cuối năm nay. Ngoài ra, cầu nối giữa các phân nhánh cơ bản đang trong lộ trình cho những tháng đầu năm 2022.

Những diễn biến này dường như đã thúc đẩy sự thống trị của DOT trên toàn thị trường. Ngoài ra, khía cạnh đầu tư tổ chức cho DOT cũng khá vững chắc, vì Polkadot cũng là tài sản được các VC và quỹ đầu cơ nắm giữ nhiều nhất. 

Điều đó nói rằng, vốn hóa thị trường lưu hành của DOT gần đạt mức ATH là 45,06 tỷ đô la và ở mức khiêm tốn 43,54 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường luân chuyển, tức là giá của tài sản nhân với nguồn cung luân chuyển, đã ghi nhận các giá trị cao. Điều đó có nghĩa là nhận thức của thị trường về triển vọng tương lai của tài sản là tốt.

Một yếu tố khác dường như đang thúc đẩy đợt phục hồi của DOT là FOMO bán lẻ cao mà coin này đã chứng kiến ​​từ muộn. Rõ ràng là, DOT trêu chọc thị trường với hy vọng về một ATH đã hoạt động khá tốt theo hướng có lợi cho giá của nó.

Đáng chú ý, mặc dù giá của DOT đang gặp khó khăn dưới ngưỡng kháng cự $45, khối lượng giao dịch của nó đã tăng ấn tượng. Có vẻ như FOMO bán lẻ này đã đưa ra một mức giá của DOT.

Nguồn: TradingView

Những thiết bị phá vỡ tốc độ này vẫn tồn tại 

Sau khi giá của DOT giảm trở lại dưới 45,22 đô la, mối quan tâm mở của nó trên thị trường kỳ hạn dường như đã giảm xuống. Mặc dù chỉ số OI tương đối cao hơn, nhưng nó vẫn thấp hơn mức ngày 20 tháng 10 và ở mức 861,73 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Nguồn: Coinalyze

Hơn nữa, trong một sáng kiến ​​đầu tiên của loại hình này, Polkadot đã mời người dùng bỏ phiếu về thương hiệu trong tương lai của blockchain. Bằng cách này, DOT có thể là một ví dụ về điều phối xã hội phi tập trung và những hoạt động lành mạnh này có thể đẩy DOT đến mức ATH sớm hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây