Numbers Protocol Huy Động 6 Triệu Đô La Từ Protocol Labs Và Twitch, Người Đồng Sáng Lập HTC Vive

0
2436

Numbers Protocol đã huy động được 6 triệu đô la tài trợ từ một đợt bán riêng và vòng hạt giống để tiếp tục phát triển mạng ảnh phi tập trung cho Web 3.0 để làm cho các tài sản phương tiện kỹ thuật số có thể truy nguyên và xác minh.

Numbers nhằm mục đích tạo ra cộng đồng, giá trị và niềm tin trong thế giới truyền thông kỹ thuật số bằng cách tận dụng các phương pháp tiếp cận mật mã truyền thống cùng với công nghệ blockchain. Dự án sử dụng phương pháp thu thập, đóng dấu, theo dõi để cung cấp chứng nhận tính xác thực cũng như các bản ghi có thể truy nguyên cho dữ liệu và nội dung ở đầu vòng đời nội dung, cho phép người dùng xác nhận và giữ quyền sở hữu dữ liệu của họ. 

Việc gây quỹ bao gồm sự tham gia từ Protocol Labs (IPFS / Filecoin) và DAO Maker , cũng như một vòng hạt giống bao gồm Binance , Người đồng sáng lập YouTube Steve Chen , Người đồng sáng lập Twitch Kevin Lin và Phil Chen, Người sáng lập HTC Vive và Đối tác chung tại Race Capital.

Kevin Lin, Đồng sáng lập Twitch, cho biết,

“Cách tiếp cận đổi mới của Numbers Protocol để giải quyết vấn đề phân bổ kéo dài hàng thập kỷ trong ngành nội dung là một sự thay đổi cơ bản cho những người sáng tạo trong lĩnh vực này”.

Cùng với việc cung cấp tính xác thực và các bản ghi có thể truy nguyên cho ảnh, Numbers Protocol cũng nhằm mục đích đưa bối cảnh của người tạo vào lĩnh vực kỹ thuật số và NFT. Thông qua nền tảng của mình, Numbers sẽ tạo ra một tài sản kỹ thuật số với bản ghi biên niên sử được liên kết, bản ghi toàn vẹn trên chuỗi và một siêu dữ liệu, được gọi là sáng kiến ​​xác thực nội dung, bao gồm NFT và thông tin theo ngữ cảnh khác như chữ ký của người sáng tạo.

Phil Chen, Đối tác chung tại Race Capital và Người sáng lập HTC Vive, cho biết,

“Chuỗi cung ứng thông tin đã bị phá vỡ và Numbers Protocol cung cấp các công cụ cơ bản để xây dựng một sổ cái ghi chép với tính toàn vẹn hơn và thiết lập một chuỗi xuất xứ để đáng tin cậy.”

Bofu Chen, CTO và Người sáng lập Numbers Protocol, cho biết,

“Mạng lưới ảnh phi tập trung được xây dựng bởi Numbers Protocol sẽ được thúc đẩy bởi cộng đồng. Xác minh để kiếm tiền và chứng minh kiếm tiền là những khái niệm cốt lõi mà chúng tôi đã xem xét khi thiết kế mã số mã hóa. Bằng cách tăng độ tin cậy và tính hợp pháp của các bức ảnh trên mạng, chúng tôi sẽ định hình lại cách xem phương tiện kỹ thuật số trong không gian Web 3.0 ”.

Khoản tài trợ này đến trước chương trình Strong Holder Offering (SHO) được mong đợi nhiều của Numbers Protocol trên DAO Maker, sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2021. Thông tin thêm sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây