Orbs ra mắt Giao thức thông báo Open DeFi để quản lý rủi ro trước cho các nhà giao dịch DeFi

0
2771

Một giao thức bất khả tri chuỗi được tạo trong DeFi.Org Accelerator, đây là một sáng kiến ​​chung của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance, nhà cung cấp ví blockchain Moonstake và nền tảng blockchain công khai Orbs.

Giới thiệu Giao thức thông báo Open DeFi

Theo thông báo chính thức của Orbs Network, Open DeFi Notification Protocol, phần bổ sung mới nhất cho bộ công cụ của DeFi.Org Accelerator, hiện đã có trong kho lưu trữ GitHub của sản phẩm.

Giao thức có khả năng đăng ký và gửi thông báo về các sự kiện quan trọng nhất cho các nhà giao dịch, chẳng hạn như phần thưởng tích lũy đang chờ xử lý, biến động giá, gần thanh lý, dừng lỗ, nâng cấp hợp đồng, phiếu quản trị mới, v.v.

Công cụ này cho phép mọi nhà giao dịch từ một sàn giao dịch phi tập trung cải thiện chiến lược quản lý rủi ro của mình và tránh thua lỗ trong thời kỳ biến động gia tăng.

Người đồng sáng lập Orbs, Tal Kol, nhấn mạnh tầm quan trọng của bản phát hành này đối với toàn bộ phân khúc giao dịch phi tập trung và chuyển đổi tiền điện tử:

Tính minh bạch là một dấu hiệu nổi bật của blockchain, nhưng các thông báo di động đáng tin cậy có thể hỗ trợ cộng đồng DeFi hầu như không tồn tại. Đội ngũ tài năng của chúng tôi đã tạo ra một giao thức thân thiện với người dùng có chức năng gần giống như một trợ lý DeFi phản ứng, cảnh báo người dùng về khả năng sắp xảy ra thanh lý, thay đổi giá đáng kể, nâng cấp hợp đồng và những thứ tương tự. Chúng tôi tích cực tin rằng nó sẽ tạo ra một tác động rất lớn.

Đặt cảnh báo giao dịch chỉ bằng một cú nhấp chuột

Theo lời giải thích do nhóm sản phẩm cung cấp, các bản phát hành đầu tiên của Giao thức thông báo Open DeFi sẽ sử dụng một nút tập trung, trong khi các bản dựng tiếp theo sẽ được phân cấp 100%.

Giao thức có thể hoạt động đồng thời với các DeFis khác nhau. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng “DeFI Notifications” cho iOS và Android và quét mã QR bằng plugin Metamask.

Không cần đăng ký hoặc KYC để bắt đầu sử dụng Giao thức thông báo Open DeFi. Ngoài ra, UX/UI thân thiện với người dùng cho phép các nhà giao dịch có trình độ chuyên môn khác nhau về tiền điện tử và blockchain sử dụng giao thức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây