Phân tích giá BTC, ADA và BNB cho ngày 5 tháng 10

0
1746

Các đồng tiền hàng đầu đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá trung hạn chưa?

Thị trường tăng giá đã đẩy lùi thị trường giảm giá và giành quyền kiểm soát thị trường. Hầu như tất cả 10 đồng tiền hàng đầu đều có màu xanh lá cây. Solana (SOL) là ngoại lệ duy nhất, với giá của nó không thay đổi kể từ ngày hôm qua. 

BTC/USD

Trong ngày hôm qua, giá Bitcoin (BTC) đã hợp nhất trong một biên độ đi ngang hẹp ở mức 47.745 đô la. Vào buổi tối, người bán trở nên tích cực hơn và đẩy giá BTC trở lại mức thấp hàng ngày là 46,900 đô la.

Việc giảm giá khiến những người mua tiềm năng ít quan tâm hơn, và khối lượng bắt đầu tăng dần. Vào ban đêm, cặp tiền này đã thiết lập mức cao mới trong tháng 10 xung quanh $ 49,891. Tính đến sáng nay, xu hướng tăng không thể kiểm tra mức tâm lý 50.000 đô la.

Nếu trong ngày, hoạt động của người mua không giảm, thì giá có thể vượt quá $51,000 trong thời gian ngắn.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 50.061 đô la vào thời điểm báo chí.

ADA/USD

Cardano (ADA) là mã tăng giá nhỏ nhất hiện nay, chỉ tăng 0,53% trong 24 giờ qua.

Phân tích biểu đồ hàng ngày, Cardano (ADA) không bắt kịp với các đồng tiền hàng đầu khác và nó tiếp tục giao dịch trong kênh rộng. Hiện tại, các nhà giao dịch đang tích lũy sức mạnh cho vụ nổ giá. Tuy nhiên, không rõ liệu người mua hay người bán có thể nắm bắt cơ hội hay không.

Chỉ, nếu ADA cố định dưới 1,9 đô la, người ta có thể xem xét kịch bản giảm giá.

ADA đang giao dịch ở mức 2,193 đô la vào thời điểm báo chí.

BNB/USD

Không giống như ADA, Binance Coin (BNB) đã tăng 4,20% kể từ ngày hôm qua.

Bất chấp sự gia tăng hôm nay, BNB vẫn đang tích lũy sức mạnh, có tính đến khối lượng giao dịch thấp. Nếu người mua có thể phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 509 đô la và giao dịch trên mức đó, có thể có cơ hội cho Thị trường tăng giá đẩy tiền điện tử lên mốc 600 đô la quan trọng.

BNB đang giao dịch ở mức 435,3 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây