Phân tích giá BTC, BNB và ADA vào ngày 30 tháng 9

0
2350

Các loại tiền điện tử chính đã tích lũy đủ sức mạnh để duy trì đà tăng chưa?

Thị trường tăng giá đang cố gắng khôi phục các vị trí đã mất và đã đạt được mục tiêu của họ ở một mức độ nhất định vì một số coin đã nằm trong vùng xanh.

BTC/USD

Sáng hôm qua, người mua đã có thể nắm giữ thế chủ động và giá Bitcoin (BTC) đã phục hồi lên mức 42.447 đô la. Trong ngày, lượng mua giảm dần nên cặp tiền này không thể vượt qua ngưỡng kháng cự này.

Vào buổi tối, người bán đã nắm bắt thế chủ động và đến cuối ngày, cặp tiền này quay trở lại vùng thấp hàng tuần. Nếu thị trường giảm giá tiếp tục tăng lên trên vùng kháng cự $45,000 – $46,000, cấu trúc sóng giảm có thể bị phá vỡ. Trong trường hợp này, dự báo giá giảm xuống khu vực 38.000 đô la có thể mất đi tính phù hợp.

Nếu hôm nay, người bán quản lý để ngăn chặn xu hướng tăng giá và đảo ngược cặp tiền này thành một đợt pullback, thì vào cuối tháng, nó có thể đạt mức thấp mới trong tháng 9 xung quanh mốc 38.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 43.125 đô la vào thời điểm viết bài.

BNB/USD

Tỷ giá hối đoái bản địa đã tăng 2,14% trong ngày qua.

Sau khi giảm xuống vùng thanh khoản quanh mức 340 đô la, thị trường tăng giá đã cố gắng nắm bắt sáng kiến ​​và đang cố gắng giữ Binance Coin (BNB) trong khu vực $370. Hiện tại, tình hình không phải là tăng cũng không giảm vì người mua cần phải đưa tỷ giá BNB trở lại mức 400 đô la để giữ cho sự tăng trưởng tiến tới mức kháng cự là 456 đô la.

BNB đang giao dịch ở mức $375,20 vào thời điểm báo chí.

ADA/USD

Giá Cardano (ADA) hầu như không thay đổi trong 24 giờ qua.

Cardano (ADA) đang giao dịch tương tự như Binance Coin (BNB) vì coin này nằm trong khu vực có tính thanh khoản cao nhất, nơi các nhà giao dịch đang tích lũy sức mạnh để tăng giá. Hiện tại, coin này nằm gần vùng hỗ trợ ở mức 1,9 0 đô la, việc phá vỡ vùng này có thể dẫn đến giá giảm mạnh xuống còn 1,50 đô la trở xuống.

ADA đang giao dịch ở mức $2,09 tại thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây